Những cách làm lông mày đẹp tự nhiên

Hàng chân mày là điểm nhấn của khuôn mặt, tô điểm những đường nét khuôn mặt thêm sắc nét và hài hòa. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu hàng chân mày đẹp như ý. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho chị em kinh nghiệm những cách làm lông mày đẹp tự nhiên.

Cách làm lông mày đẹp theo khuôn kẻ có sẵn
Là một trong những cách làm lông mày dễ mà ai cũng có thể làm theo được. Độ chính xách lên đến 99% với các kiểu lông mày đẹp theo hình dáng kẻ khuôn có sẵn phù hợp với khuôn mặt. Vói chất liệu nhựa mỏng, chắc chắn bộ kit này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mới tập vào “nghề” trang điểm.

Các bước thực hiện đơn giản như: chỉ cần dùng chỉ kẻ lông mày, tạo theo hướng và tô đầy khuôn chân mày. Nên nhớ, cần cố định 2 đầu của khuôn để chân mày không bị sô lệch dẫn tới hình khuôn không chuẩn.

Đây là một trong những cách làm lông mày đẹp tự nhiên đơn giản dành cho bất kỳ đối tượng nào cũng có thể làm được.

Những cách làm lông mày đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cách làm lông mày đẹp bằng lược hoặc dĩa
Nghe có vẻ xa xôi nhưng thực chất, những dụng cụ chúng ta sử dụng hằng ngày cũng có thể làm vật dụng đê làm đẹp. Nếu chưa kẻ lông mày bao giờ, bạn sẽ mường tượng ra sự khó khăn khi áp dụng, tuy nhiên chỉ cần một vài đường nhỏ thì dù không có khuôn lông mày cũng có thể làm được nhé.

Các bước tiến hành làm đẹp lông mày đơn giản như sau: Vẽ một đường thẳng nối từ điểm cuối lông mày tới đỉnh cong của lông mày và lặp lại tương tự ở đường phía dưới. Sau khi định hình xong sử dụng khoảng trống giữa các răng dĩa để tô khung cho lông mày. Cuối cùng vẽ lại đoạn gần cuối lông mày chếch lên phía trên để lông mày tạo được độ cong.

Phun mày tán bột là cách làm đẹp lông mày nhanh và lâu dài
Phun chân mày tán bột là một hình thức làm lông mày nhờ vào sự can thiệp của máy móc giúp mang đến cho bạn hàng lông mày đẹp không trôi trong một khoảng thời gian. Với cơ chế hoạt động sử dụng kim siêu vi điểm tác động lên bề mặt thượng bì của da giúp cho khuôn lông mày ăn mực vào bên trong và bền màu hơn.

Kết hợp cùng kĩ thuật tán bột màu mang đến cho bạn một hàng chân mày đẹp như ý, tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Những cách làm lông mày đẹp tự nhiên ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Điêu khắc lông mày: So với các phương pháp phun xăm truyền thống, điêu khắc lông mày là công nghệ sử dụng hệ thống kim siêu vi điểm, chỉ tác động trực tiếp đến vùng biểu bì da nên không gây ra cảm giác đau, giúp màu mực được định hình trực tiếp trên da 1 cách chính xác, bền màu, hạn chế tối đa sự sai lệch, tổn thương cho khách hàng, phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Điêu khắc lông mày là một kĩ thuật đơn giản, sử dụng loại mực tự nhiên và chất lượng, không kích ứng da, không chứa độc tố nên rất an toàn, trong quá trình điêu khắc khách hàng sẽ được gây tê nên không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đọc tiếp bài viết: Những thắc mắc thường gặp về phun xăm lông mày

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ lông mày này sẽ giúp cho đôi lông mày trở nên sắc nét và theo khuôn mà còn phù hợp với mọi đối tượng và hình dạng lông mày. Đây cũng là một trong điểm khác biệt và là điểm cộng lớn của phương pháp này với những phương pháp truyền thống khác kể trên.

Qua chủ đề bài viết "Những cách làm lông mày đẹp tự nhiên" Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp làm đẹp lông mày bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi