Mắt đẹp cuốn hút với công nghệ phun mí vi chạm Hàn Quốc

Mắt đẹp cuốn hút với công nghệ phun mí vi chạm hàn quốc khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mắt như mắt nhỏ, mắt sụp mí..

Ứng dụng kỹ thuật phun mí mắt vi chạm được số hóa, đảm bảo độ chuẩn xác đến từng nanomet, kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên, giúp đôi mắt tinh anh, to tròn, thu hút đặc biệt đối với những người đối diện.

Mắt đẹp cuốn hút với công nghệ phun mí vi chạm Hàn Quốc

Phun mí vi chạm áp dụng với những người :người có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí , người bị mắt sụp mí , người có nếp mí mắt không rõ ràng , người mắt kém sắc sảo, thiếu sức sống .

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phun mí vi chạm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:
Kỹ thuật phun mí vi chạm được số hóa , đảm bảo độ chuẩn xác tới từng nanomet. Phun mí vi chạm là kỹ thuật đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao, chính vì vậy mà toàn bộ kỹ thuật vẽ, định dáng, tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt đều được số hóa, tính toán các số đo cẩn thận, phù hợp với gương mặt người Á Đông nói chung và từng khách hàng nói riêng.

Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, khách hàng sẽ được chuyên viên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thăm khám và tư vấn ưu, nhược điểm của dáng mắt, sau đó sẽ giúp bạn lựa chọn dáng vẽ mí mắt phù hợp, giúp mắt to hơn.

Để tính chính xác cao hơn, chuyên viên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi để tạo viền mí mắt rõ ràng, sắc nét. Thao tác này nhằm đảm bảo khi phun xăm mí mắt đạt độ chuẩn xác cao cho khách hàng.

Chuyên viên sử dụng máy phun mí vi chạm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ

Sau đó, chuyên viên sử dụng máy phun mí vi chạm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng tác động và bầu mực được gắn tại đầu máy xăm sẽ phun màu đều, chính xác lên viền mí mắt.

Màu mực phun xăm mí mắt sẽ được lựa chọn sao cho hài hòa với màu lông mày và làn da của khách hàng để đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu đội ngũ chuyên viên phun mí vi chạm tay nghề tài hoa.

Với đội ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bàn bản, chuyên nghiệp từ phương pháp pha màu mực mí mắt cho tới kỹ thuật phun thêu và chỉnh sửa mí mắt, bạn không chỉ nhanh chóng sở hữu viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt.

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của kỹ thuật phun mí vi chạm Hàn Quốc

Khắc phục mắt lồi: Chuyên viên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ vẽ vào bên trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, giúp đôi mắt cân đối hơn.

Khắc phục mắt nhỏ:Chuyên viên sẽ vẽ ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp mắt to và viền mí rõ nét hơn.

Đội ngũ chuyên viên phun mí vi chạm giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện dịch vụ phun xăm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA .

Phun mí vi chạm sử dụng mũi tiêm siêu nhỏ với độ sâu chỉ 0,2 nm, tác động nhẹ nhàng lên vùng mí mắt, hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, tổn thương vùng mí mắt cũng như các vùng da khác xung quanh đồng thời không gây đau rát.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Phun mí mắt mở tròng - Tạo kiểu dáng và màu viền mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao chính là nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả phun xăm mí mắt, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để làm cho mắt đẹp cuốn hút với công nghệ phun mí vi chạm hàn quốc và cần tư vấn bất cứ điều gì các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi