Khách hàng chia sẻ có nên thực hiện phun mí mở tròng không?

Bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên không hài hòa. Bạn có nhu cầu thực hiện phun mí mở tròng để cải thiện đôi mắt của mình như vẫn còn e ngại. Cùng theo dõi bài viết sau để xem khách hàng chia sẻ có nên thực hiện phun mí mở tròng không?

Khách hàng Lê Minh Trang vừa sử dụng dịch vụ phun mí mở tròng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mời các bạn cùng theo dõi xem Lê Minh Trang chia sẻ những cảm nhận gì sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé.

“Chào mọi người, mình tên là Lê Minh Trang, mình vừa thực hiện phun mí mở tròng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được hơn 1 tháng. Do mình có một đôi mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt của mình không được hài hòa với đôi mắt này. Chính vì thế trước đó mình đã thực hiện phun mí mở tròng tại một thẩm mỹ viện gần nhà. Tuy nhiên sau khi thực hiện mí mắt của mình trong rất dữ và già. Không những thế sau một thời gian, màu mực xăm tại thẩm mỹ viện này dần chuyển qua đỏ khiến cho mình cảm thấy rất lo sợ. Lúc đấy mình rất thất vọng và tự ti mỗi khi ra ngoài đường.

Khách hàng chia sẻ có nên thực hiện phun mí mở tròng không? Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cũng may mắn nhờ cô bạn thân của mình an ủi và giới thiệu cho mình bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Vì đã bị hỏng một lần rồi nên mình cũng không mong muốn mi mắt của mình trở nên đẹp hơn, chỉ mong sao cải thiện được tình trạng đôi mắt hiện tại của mình là được.

Khi mình đến MEDIKA mình cảm thấy hơi bất ngờ vì cách làm việc của nhân viên tại MEDIKA rất chuyên nghiệp, khác hẳn với thẩm mỹ viện trước đây mình thực hiện. Đầu tiên mình được các chuyên viên thăm khám tình hình mắt của mình, dựa vào tình trạng và mong muốn của mình, các chuyên viên đã đưa ra phương pháp điều trị.

Điều này hoàn toàn khác với chỗ thẩm mỹ viện mình thực hiện phun mí trước đây. Khi mình đến các nhân viên đưa mình vào làm luôn mà không có quá trình thăm khám hay tư vấn điều gì cho mình. Chắc cũng vì thế mà gây ra tình trạng hỏng mí mắt mình như hiện tại.

Tham khảo bài viết: Cẩm nang kiến thức dành cho cô nàng thực hiện phun mí mắt mở tròng

Trước khi thực hiện phun mí mở tròng mình được tẩy trang, vệ sinh mắt và ủ tê để không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Chỉ có trực tiếp làm rồi mới biết, các chuyên viên của MEDIKA thao tác rất nhanh, nhẹ nhàng khiến cho mình không còn cảm thấy hồi hộp hay lo lắng gì nữa. Sau khi thực hiện xong, kết quả vượt quá mong muốn của mình. Không chỉ khắc phục được tình trạng mi mắt trước đây, mà đường mi mới còn rất nhẹ nhàng và tự nhiên, đôi mắt của mình cũng trở nên hài hòa hơn với khuôn mặt rất nhiều. Nếu như biết về MEDIKA sớm hơn có lẽ mình đã không phải thất vọng những ngày qua.

Khách hàng chia sẻ có nên thực hiện phun mí mở tròng không? Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mình có một lời khuyên dành cho các bạn khi có nhu cầu thực hiện phun mí mở tròng, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao để có thể mang đến cho bạn hiệu quả như ý. Đừng chủ quan không tìm hiểu mà thực hiện để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” như mình nhé.

Sau khi thực hiện phun mí mở tròng xong, mình chỉ cảm thấy mắt hơi khác một chút, có thể là do mới làm. Đau và sưng thì sau này mình cũng không thấy. Còn câu hỏi có nên phun mí mở tròng không thì mình nghĩ là tùy mỗi người. Cá nhân em rất thích hình thức làm đẹp này. Vì nó tiện dụng và kết quả mí mắt bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA  ( https://medika.vn ) làm cho mình rất tự nhiên, không đậm và sắc như thẩm mỹ viện trước nên mình rất hài lòng. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

Hy vọng bài viết trên "Khách hàng chia sẻ có nên thực hiện phun mí mở tròng không?" đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp phun mí mở tròng. Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi