Điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu?

Một hàng chân mày sắc nét giúp cho đường nét khuôn mặt của phái đẹp càng thêm thu hút. Chính vì thế nhiều chị em đã sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày để khắc phục tình trạng chân mày của mình. Cùng tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu nhé.

Chân mày sau điêu khắc thường có màu rất nhạt, nhạt hơn nhiều so với màu mực mà bạn đã chọn cùng với chuyên viên điêu khắc. Sau khoảng 4 đến 5 ngày để chân mày lên vảy và bong vảy, màu mực chân mày của bạn sẽ nhạt đi khoảng 10 - 20%. Tiếp theo đó là trong vòng 15 - 20 ngày, màu mực sẽ đậm dần lên và lên màu hoàn chỉnh sau 20 ngày.

Quá trình lên màu chuẩn hay không và có bị mất màu ở một số sợi màu điêu khắc hay không, ngoài kỹ thuật điêu khắc của chuyên viên và nguồn gốc của màu mực thì quá trình chăm sóc chân mày của bạn quyết định đến 70% sự thành công. Luôn để chân mày điêu khắc bong vảy trong môi trường đủ ẩm và không lau bằng bông hay khăn là lời khuyên mà tất cả các chuyên gia điêu khắc chân mày luôn nhắc nhở bạn.

Điêu khắc chân mày bao lâu lên màu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

TIA UV TỪ ÁNH NẮNG MẶT TRỜI VÀ ĐÈN CỰC TÍM CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MÀU CỦA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?
Câu trả lời sẽ là Có! Ánh nắng mặt trời ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc của điêu khắc chân mày. Ngoài việc bị oxy hóa và trao đổi chất khiến cho các tế bào máu khi đi qua vùng chân mày điêu khắc mang đi không ít các sắc tố màu đã được khóa bên dưới thượng bì thì tia UV còn có thể khiến màu sắc của chân mày điêu khắc mờ đi nhanh hơn.

Trong quá trình chăm sóc chân mày sau điêu khắc, ngoài việc cung cấp độ ẩm với các loại gel và kem do chuyên viên điêu khắc cung cấp, bạn cũng cần phải thoa kem chống nắng khéo léo lên vùng chân mày điêu khắc. Điều này giúp cho tia cực tím không thể xâm nhập vào vùng này và phá hủy các liên kết màu mực của bạn, đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể.

Tham khảo dịch vụ: Xóa lông mày hỏng - Chỉnh sửa, tẩy mực cũ, tạo dáng chân mày

LÀM SAO ĐỂ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÊN MÀU?
Việc thoa liên tục kem dưỡng để kích thích tăng sinh collagen làm lành chân mày điêu khắc và quá trình bong sợi an toàn; thoa kem chống nắng để tránh tia UV làm hỏng màu mực thì vùng da ở đây sẽ không tránh khỏi việc bị bít tắc các lỗ chân lông và gây ra mụn. Nếu như bạn không khéo léo mà thoa lem ra quá nhiều ngoài vùng chân mày thì khả năng bị mụn bọc, mụn mủ ở vùng này cũng sẽ cao hơn những vùng da khác. Để khắc phục, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Điêu khắc chân mày bao lâu lên màu ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

- Sau khi rửa mặt và khéo léo thấm nước ở chân mày, dùng tăm bông lấy dưỡng ẩm và tán đều 1 chiều từ đầu chân mày đến đuôi chân mày. Nếu có thể, hãy sử dụng loại tăm chuyên dụng không có gắn bông ở đầu để tránh sợi bông sẽ kéo đi các vảy mực trong quá trình thoa khiến chân mày bị mất màu.

- Tán đều kem hoặc gel dưỡng theo 1 chiều, không thoa theo vòng tròn hoặc tán ngược chiều từ đuôi chân mày lên đầu chân mày.

 Đọc tiếp bài viết: Phương pháp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

- Sau khi tán đều kem hoặc gel dưỡng, dùng một cây bông khéo léo chùi đi lớp dưỡng bị lem ngoài khung chân mày điêu khắc. Nếu bạn không khéo tay, hãy chừa ra khoảng 0,1 mm để tránh phạm vào khung chân mày gây bong vảy.

- Dùng một cây bông khác có thấm nước để lau lại nhằm làm sạch vùng da ngoài khung chân mày này và để khô tự nhiên.

Qua chủ đề bài viết "Điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu?" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp điêu khắc chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi