Điêu khắc chân mày bao lâu đẹp tự nhiên?

Một đôi lông mày đẹp sẽ làm cho gương mặt trở nên cân đối và nổi bật hơn. Tuy nhiên, có những người hàng lông mày rất mờ hoặc thưa thớt, làm giảm hẳn phong thái của khuôn mặt. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định tìm đến dịch vụ điêu khắc chân mày để giúp họ có vẻ đẹp trọn vẹn và tự nhiên hơn. Và từ đây, chúng tôi cũng rất nhiều lần bắt gặp câu hỏi “Điêu khắc chân mày bao lâu đẹp tự nhiên” từ phía khách hàng. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc để các bạn có thể nắm được nhiều thông tin hơn về dịch vụ điêu khắc chân mày của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ?
Điêu khắc chân mày là bước cải tiến từ phương pháp thêu và phun lông mày. So với hai phương pháp cũ, điêu khắc chân mày có nhiều ưu điểm vượt trội.

Điêu khắc chân mày bao lâu đẹp tự nhiên?

Đối với phương pháp này, các chuyên viên sẽ dùng loại bút có gắn lưỡi dao cực nhỏ để đưa mực xăm vào da và khắc từng sợi lông mày tự nhiên có thể. Kết quả là bạn sẽ có một cặp lông mày giống y như thật. Vì vậy, điêu khắc chân mày được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn hẳn các phương pháp trước. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các thiết bị máy móc, công cụ đều là những sản phẩm hiện đại. Vì vậy chất lượng bao giờ cũng được đảm bảo tối đa.

Điêu khắc chân mày bao lâu đẹp tự nhiên?
Đây chính là câu hỏi mà khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA quan tâm nhiều. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này như sau: Khi vừa điêu khắc xong, lông mày của bạn sẽ đậm màu và hơi sưng một chút. Lúc này phần lông mày sẽ chưa được tự nhiên như mong muốn.

Tuy nhiên, những điều này là hết sức bình thường và hiện tượng sưng, đỏ sẽ biến mất sau một giờ. Phần màu sắc của lông mày sẽ nhạt dần khi lớp vảy tự bong ra. Quá trình này diễn ra từ 5 - 7 ngày tùy từng người.

Sau đó, trong vòng một tháng, màu mực sẽ tiếp tục giảm và đạt đến độ tự nhiên như thật. Lúc này màu sắc của lông mày sẽ ổn định như ý. Vậy nên bạn đừng quá nôn nóng hoặc tự ý bóc lớp vảy của lông mày nhé.

Xem tiếp bài viết: Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì?

Các khách hàng của MEDIKA sau khi qua giai đoạn 7 ngày đầu tiên thường rất hài lòng bởi tuy vẫn còn chưa ổn định hoàn toàn nhưng màu sắc đã khá ưng ý rồi.

Điêu khắc chân mày an toàn tuyệt đối bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI MEDIKA
Với phương pháp điêu khắc chân mày hiện đại và kỹ thuật điêu luyện của các kỹ thuật viên tại MEDIKA, các bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả bởi các ưu điểm sau:

Quá trình điêu khắc không đau bởi trước khi thực hiện liệu trình, bạn sẽ được ủ tê tại chỗ. Hơn nữa, các động tác điêu khắc chỉ chạm vào lớp thượng bì nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu cho bạn

An toàn tuyệt đối với mực điêu khắc nhập khẩu từ Hàn Quốc, với thành phần 100% thiên nhiên, không có độc tố cũng như không gây kích ứng với người sử dụng. MEDIKA luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Kết quả điêu khắc đẹp - bền - ổn định bởi mực xăm mà MEDIKA sử dụng là loại mực cao cấp nên duy trì được màu sắc tươi tắn, không bị ngả xanh như các loại mực khác.

Không cần nghỉ dưỡng sau khi điêu khắc chân mày, vậy nên bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường và không hề tốn thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Giá điêu khắc chân mày bao nhiêu?

MEDIKA luôn sử dụng các thiết bị và công cụ hiện đại để mang lại những kết quả hoàn mỹ cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm, MEDIKA đã trở thành nơi được các chị em lựa chọn và đánh giá rất cao cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ và đặc biệt là điêu khắc chân mày.

Hy vọng, bài viết này đã giải đáp được thắc mắc “điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu?” của bạn. MEDIKA được biết đến như là một trung tâm với dịch vụ uy tín và chất lượng đi đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi rất vui vì có thể mang lại những dịch vụ chất lượng cho bạn.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi