Cấy ghép răng Implant có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Ngày đăng: 17/08/2020

Cấy ghép răng Implant là giải pháp thay thế răng hư hoặc mất răng an toàn và hiệu quả, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, vì tâm lý lo lắng nên vẫn có khá nhiều người băn khoăn cấy ghép răng Implant có đau không, khi muốn tiến hành phục hình răng bằng phương pháp này.

1. CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?
Cấy ghép răng Implant là giải pháp hoàn hảo dành cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Bằng cách cấy ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Dental Implant làm bằng Titan vào xương hàm để thay thế cho chân răng, sau đó bọc mão sứ lên trên nhằm phục hình răng. Răng Implant sau khi trồng có chức năng và hình dáng y hệt như răng thật.

Cấy ghép răng Implant

2. CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?
- Bác sĩ nha khoa MEDIKA cho biết, thông thường, để có thể cố định trụ Implant một cách chắc chắn trên khung hàm, bác sĩ cần thực hiện bóc tách nướu và xương hàm ở một số vị trí, do đó vẫn có rất nhiều người lo lắng và e ngại vì nghĩ cắm răng Implant sẽ rất đau.
- Tuy nhiên, trên thực tế kỹ thuật này không hề gây đau đớn và cũng rất an toàn, bạn có thể yên tâm tiến hành phục hình răng bị mất của mình mà không cần quá lo lắng.
- Cả quá trình cắm ghép trụ răng khách hàng sẽ được gây tê, nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.
- Các bác sỹ của nha khoa MEDIKA có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến, đảm bảo độ chuẩn xác 100%, có khả năng xác định vị trí cắm trụ phù hợp, hạn chế xâm lấn, tổn thương, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
- Trụ Implant được thiết kế đặc biệt, có khả năng tương thích nhanh chóng với xương hàm, làm cho vết thương nhanh lành, nên không gây khó chịu. Khách hàng vẫn có thể ăn uống bình thường sau khi cấy ghép răng Implant.

Tham khảo bài viết: Cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?

Phương pháp cấy ghép Implant

3. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
Không chỉ an toàn, không gây đau đớn, phục hình răng bằng kỹ thuật cắm Implant còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Răng Implant được thiết kế với kiểu dáng giống hệt như răng thật nên mang tính thẩm mỹ cao. Răng sau khi phục hình có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường. Hơn nữa, răng Implant tồn tại độc lập như một chiếc răng thật, không tác động đến các răng bên cạnh.
- Trụ Implant được cấu tạo từ titanium, có khả năng tồn tại lâu dài trên khung hàm, đóng vai trò như một chân răng thật mà không gây kích ứng, đào thải hay bất cứ ảnh hưởng gì. Do đó, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo sợ răng sẽ bị lỏng hay lệch lạc.
- Nếu sử dụng chất liệu trụ cùng răng sứ tốt và chăm sóc đúng cách, răng Implant có thể tồn tại lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ cao.
- Ngoài ra, cắm răng Implant còn giúp hạn chế hiệu quả tối đa hiện tượng tiêu xương do mất răng lâu ngày gây ra, từ đó tránh hiện tượng teo quai hàm, hóp má, biến dạng khuôn mặt khiến bạn trong già trước tuổi.

Nhưng mà những điều trên chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện cắm Implant ở một trung tâm nha khoa uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện cấy ghép răng Implant thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, tuân thủ đúng những tiêu chí về an toàn… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hình răng mà không cần băn khoăn cắm Implant có đau không nữa nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
• Hotline: 1900 65 66