Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, thanh mảnh, đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Rất nhiều chị em muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng lại sợ ảnh hưởng đến tướng số. Bài viết này sẽ giúp các chị em giải đáp vấn đề phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không nhé.

NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG?
Chúng ta phải công nhận rằng, dù nhìn ở khía cạnh nào thì chiếc mũi đều có ảnh hưởng sâu sắc đến thẩm mỹ và sự cân đối của khuôn mặt. Nhưng một điều đáng tiếc, đặc trưng phổ biến của người Châu Á là sở hữu chiếc mũi thấp, bè sang 2 bên, đầu mũi to, ngắn khiến khuôn mặt không được thon gọn, thanh thoát.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này và có một điều chắc chắn rằng, nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu như bạn nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín; bác sỹ có kiến thức, kinh nghiệm giỏi, và cuối cùng cơ địa bạn không quá dữ thì chắc chắn không ảnh hưởng gì.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chỉ can thiệp đến phần ngoài mũi để nâng mũi cao lên, hoàn toàn không can thiệp phần cấu trúc bên trong. Có rất nhiều thắc mắc của các bạn liên quan đến bệnh lý sau khi nâng mũi:

BỊ BỆNH XOANG CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?
Nâng mũi S Line không tác động đến cấu trúc bên trong nên không ảnh hưởng đến xoang. Ngoài ra, khi nâng mũi nếu vách ngăn bị lệch thì bác sỹ sẽ chỉnh lại cho đúng, giúp bạn dễ thở và tăng khả năng lành bệnh hơn.

NÂNG MŨI CÓ DỄ BỊ KÍCH ỨNG CHẤT LIỆU ĐỘN KHÔNG?
Hiện nay rất hiếm các trường hợp bị dị ứng chất liệu độn, công nghệ nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân. Sụn nhân tạo MEDIKA sử dụng là loại sụn cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không gây kích ứng, thích hợp với cơ thể con người lên đến 99%. Sụn tự thân là sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Với 2 chất liệu sụn trên sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro sau này như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,…

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi phải nằm thẳng bao lâu?

Lợi ích phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?
Theo quan điểm của nhân trắc học thì hình dáng chiếc mũi có ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và đường tinh duyên. Chiếc mũi đẹp là có hình dáng cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ. Những người có mũi này sẽ giàu sang, phú quý, hôn nhân hạnh phúc… Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như quan điểm của nhân trắc học.

Tới thời điểm hiện tại, chưa có một công trình nghiên cứu nào nói về thay đổi hình dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của một người thế nào. Liên quan đến phạm trù vận mệnh, tướng số vốn không có đúng sai, tất cả phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người.

Tuy nhiên thực tế ta có thể thấy, khi nâng mũi về tổng thể khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và đẹp hơn. Nhan sắc thay đổi khiến bạn tự tin khi giao tiếp, chủ động trong các mối quan hệ, quyến rũ và tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu. Con đường công danh, sự nghiệp, các mối quan hệ theo đó mà đi lên và mở rộng.

Bởi vậy nâng mũi có tốt cho tướng số hay không? Không ai có thể khẳng định nhưng đầu tiên nó đã thay đổi vận mệnh của người sở hữu nó. Công danh, sự nghiệp, hôn nhân, quan hệ thay đổi dần theo nhan sắc của bạn.

 Mời bạn tham khảo dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi