Những điều cần biết về thu gọn cánh mũi

Đặc trưng nổi bật của người Châu Á là cánh mũi thọn gọn, lỗ mũi hạt chanh phong thủy. Thu gọn cánh mũi giúp “hô biến” chiếc mũi to thô của bạn thành mũi chữ A nhỏ xinh, cân đối với các nét trên khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về thu gọn cánh mũi.

THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ THẬT KHÔNG?
Trên thực tế, đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, can thiệp đơn giản, rất ít xâm lấn nên được xếp vào hàng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi) là phương pháp khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được áp dụng với các trường hợp cánh mũi thô, to bè sang hai bên. Tùy theo cấu trúc và hình dáng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Những điều cần biết về thu gọn cánh mũi

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI ĐƯỜNG HÔ HẤP KHÔNG?
Với công nghệ sử dụng thiết bị hiện đại, tác động một vết rạch nhỏ vào phần mô mềm ở sát 2 bên chân cánh mũi nên có khả năng hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn.

Vì chỉ can thiệp ở vùng ngoài cánh mũi, không can thiệp vào cấu trúc bên trong nên thu nhỏ cánh mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn, và tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới chức năng hô hấp. Bác sĩ nhận định bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp này ngay cả khi mắc các bệnh lý viêm xoang.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện các ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi, đồng thời tuân thủ chính xác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo nhằm đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thêm vào đó, mọi hoạt động chỉnh sửa đều diễn ra ở bên trong khoang mũi nên hầu như không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Quy trình khép kín đảm bảo an toàn, ít tổn thương, xâm lấn
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp thu gọn cánh mũi được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo đúng về mặt kỹ thuật cũng như đảm bảo sự an toàn để mũi sau chỉnh sửa nhanh lành và cho kết quả như ý.

Tại đây quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là có sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi kiêng gì?

Kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chi phí thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền?
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ với 8.000.000 vnđ. Với mức giá trên, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm toàn bộ quy trình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bao lâu thì lành?
Thời gian để mũi mau lành sau khi thu gọn cánh mũi thường chỉ kéo dài trong 5-7 ngày và được chia thành 3 giai đoạn:

- 2 ngày đầu: Xung quanh khu vực cánh mũi sẽ xuất hiện tình trạng bầm tím và sưng nhẹ. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì những hiện tượng này đều rất dễ thấy ở bất kỳ ca thẩm mỹ nào.

Bác sĩ gợi ý bạn có thể tích cực chườm đá và uống thuốc theo chỉ định để giảm sưng nhanh chóng.

- 3-5 ngày tiếp theo: Tình trạng sưng đã giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ tuân thủ chính xác mọi hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để đạt kết quả như ý.

- Đến ngày thứ 7: Bạn có thể quay lại bệnh viện để bác sĩ tiến hành cắt chỉ.

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, thật khó để có thể trả lời chính xác thời gian hồi phục hoàn toàn cánh mũi là bao lâu vì vấn đề này còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Tuy nhiên, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ hồi phục nếu chăm sóc đúnh cách theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hy vọng qua chủ đề bài viết "Những điều cần biết về thu gọn cánh mũi" đã cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp thu gọn cánh mũi ở MEDIKA. Mọi thắc mắc bạn hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi nhé!

 Mời bạn tham khảo dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp thời thượng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi