Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm trên mặt, vì vậy nó được mọi người để ý đến nhiều. Bên cạnh đó, xét theo quan niệm về mặt tướng số thì chiếc mũi cao ráo sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nghe có vẻ duy tâm, nhưng theo quan niệm tướng số của người Phương Đông thì là vậy. Điều này trên thực tế đã chứng minh, rất nhiều cô gái đã có những thay đổi về cuộc sống, sự nghiệp sau khi nâng mũi. Vì vậy, nâng mũi chính là phương pháp giúp bạn cải thiện được vận mệnh cuộc đời và là một trong những nhu cầu thẩm mỹ đông đảo các chị em quan tâm. Chúng ta có rất nhiều hình thức nâng mũi khác nhau, nhưng xét về tính lâu dài và mang lại vẻ đẹp chuẩn có lẽ là nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp nâng mũi S line này nhé!

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?
Khi nói về nâng mũi, đa số chúng ta đều nghĩ phải dùng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chứa đựng nhiều khuyết điểm như gây ra tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng và không thể chỉnh theo ý muốn.

Với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm cả sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không?

Phương pháp này được sử dụng hoàn toàn từ sụn thân

Phương pháp này được sử dụng hoàn toàn từ sụn thân (sụn vách ngăn, sụn vành tài, sụn sườn..) giúp khắc phục được nhược điểm của các hình thức nâng mũi cũ trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lệch đầu. Điều quan trọng là nó sẽ tồn tại với bạn lâu dài.

Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng về vấn đề an toàn thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Bởi kỹ thuật này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp an toàn, bởi chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể, kết quả nâng mũi cũng đảm bảo đẹp tự nhiên, lâu dài.

Xem thêm dịch vụ: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Bạn cũng nên biết rằng kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của ca phẫu thuật nâng mũi còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện. Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ cao cho bạn. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá và lựa chọn trong nhiều năm qua. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây nhé!

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về vấn đề nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0984445354.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi