Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc hiện nay, không chỉ riêng các ngôi sao Hàn mà hầu hết giới trẻ Châu Á bây giờ đều chuộng phương pháp này và nó đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi, rất hot. Dầu vậy, cũng không ít các bạn giới trẻ, đặc biệt là các bạn phái đẹp cũng còn còn thắc mắc không biết kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu. Chúng ta cùng tìm đáp án qua bài chia sẻ sau nhé.

Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu?

Hiện nay với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ và trình độ của các bác sĩ phẫu thuật đã được nâng cao cũng như chuyên môn hóa nên công nghệ thẩm mỹ mũi diễn ra bình yên và đem lại kết quả dài lâu cho khách hàng. Mũi sau khi nâng sẽ cao đẹp, thon gọn tự nhiên, phù hợp với kết cấu khuôn mặt của mỗi người.

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiên tiến hiện nay. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp giải phẫu chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như đầu mũi to, sống mũi ngắn, hếch hay mũi lệch, vẹo, gồ… đem đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp đến từng milimet.

Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu? Theo các kết quả nghiên cứu thống kê thực tế khách hàng đã nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA thì có thể thấy nâng mũi cấu trúc không chỉ mang đến cho khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà còn duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt, với những khách hàng có cơ địa và chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi tốt thì sẽ cho kết quả đến trọn đời.

 Tham khảo: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

Nâng mũi cấu trúc chủ yếu sử dụng loại sụn tự thân

Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy vì nâng mũi cấu trúc chủ yếu sử dụng loại sụn tự thân, sụn này được trích từ sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, vốn có độ tương thích cao với cơ thể  nên khi đưa vào khoang mũi sẽ không bị đào thải mà ngược lại theo thời gian sụn sẽ càng bám chắc vào khoang mũi, giúp định hình và ổn định form của dáng mũi. Mũi của khách hàng sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian. Do đó các bạn đừng nên quá lo lắng về vấn đề kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu nhé.

Không những thế, với đặc tính mềm mại, loại sụn tự thân này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn bao bọc vùng đầu mũi, giúp cho mũi sau khi nâng tránh được các biến chứng như đầu mũi mỏng hay bóng đỏ, cho mũi đẹp tự nhiên cũng như đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không?

Nâng mũi cấu trúc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, không đau, không xâm lấn sang các vùng khác. Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc nếu còn vấn đề băn khoăn bạn hãy liên hệ qua hotline 094 888 5354 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi