Đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc?

Công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện nay được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá là phương pháp tạo hình dáng mũi tiên tiến và an toàn. Phương pháp này chủ yếu sử dụng loại sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để nâng trụ mũi và tạo hình đầu mũi nên vết mổ nhanh chóng lành, khi thực hiện xong không đau đớn nhiều, đặc biệt là không để lại các biến chứng như các phương pháp xưa cũ là bóng đỏ đầu mũi. Vậy đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc? Chúng ta cùng tìm đáp án cho câu hỏi này qua bài viết sau đây nhé.

Đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là phương pháp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm của mũi, mang đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường xưa chỉ có thể nâng cao sống mũi, phương pháp tối ưu này sẽ khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ đầu mũi đến trụ và sống mũi. Do đó khi khách hàng lựa chọn phương pháp này thì không chỉ giúp mũi cao đẹp, có đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa, cân đối với gương mặt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, điểm quan trọng trong nâng mũi cấu trúc chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc nơi đầu mũi của các bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để dựng cao rồi kéo dài đầu mũi để tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi có hình hạt chanh. Đây là điểm khác biệt đặc biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

 Tham khảo bài viết: Kết quả nâng mũi cấu trúc duy trì được bao lâu?

Theo các chuyên gia phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng cho hầu hết các dáng mũi:

Theo các chuyên gia phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng cho hầu hết các dáng mũi:

  • Mũi thấp, tẹt, ngắn
  • Mũi hếch
  • Mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng nghiêm trọng do tai nạn.
  • Mũi hư bị co rút, biến dạng sau khi thực hiện các phẫu thuật nâng mũi trước.
  • Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để thay đổi tướng số, vận mệnh.

Đặc biệt, trường hợp mũi đã sửa nhiều lần gây biến dạng đầu mũi áp dụng kỹ thuật này là tối ưu.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Trong số các công nghệ nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc được đánh giá là giải pháp tối ưu, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao đẹp, có hình chữ S tự nhiên, mềm mại, cân đối với khuôn mặt.

Sự lột xác sau nâng mũi bọc sụn S line tại MEDIKA

Toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện trong vòng 45 đến 60 phút với các thao tác nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn không đau đớn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết rõ hơn đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc. Để biết chính xác hơn mình nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào để đạt hiệu quả tối ưu, mời các bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên môn đầy kinh nghiệm thăm khám và tư vấn nhé.

 Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chúc các bạn sức khỏe và sớm sở hữu dáng mũi như ý!

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi