Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn tại TPHCM

Ai trong chúng ta cũng biết đặc điểm chung của người Châu Á chúng ta là mũi thường thấp, đầu mũi  to và tẹt khiến khuôn mặt thường mất cân đối cũng như mất đi nét hài hòa. Để khắc phục khuyết điểm này, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chính là lựa chọn tối ưu. Một phương pháp phẫu thuật nâng mũi được chị em chọn lựa nhiều trong thời gian vừa qua chính là nâng mũi cấu trúc. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn tại TPHCM? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài tư vấn sau nhé.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn tại TPHCM

Công nghệ nâng mũi cấu trúc được các chị em yêu thích lựa chọn vì nó không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp chị em được chỉnh hình mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi cho đến trụ mũi, xương sóng mũi… nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của tất cả những dáng mũi ngắn, đầu mũi to bè, mũi thấp, tẹt,…

Đặc biệt loại sụn được dùng trong nâng mũi cấu trúc không phải là sụn thô cứng như các kĩ thuật cũ mà là loại sụn tự thân tương thích cao với cơ thể kết hợp với sụn nhân tạo mềm mại. Theo đó, nâng mũi cấu trúc được tiến hành nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân phòng ngừa mọi biến chứng sau khi nâng.

 Xem thêm: Đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc?

Để tìm được một địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn tại Tp. HCM, các chuyên gia ngành thẩm mỹ đưa ra những yếu tố sau giúp bạn có căn cứ để chọn lựa:

Đầu tiên địa chỉ nâng mũi đẹp mà an toàn tối thiểu cần phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp
Các bạn cần phải chú ý đặc biệt đến yếu tố này nhé để đảm bảo rằng tình trạng mũi khiếm khuyếtcủa các bạn không những được cải thiện  mà còn bảo đảm được những quyền lợi chính đáng của chính mình, việc đảm bảo thẩm mỹ phải đi đôi với bảo vệ sức khỏe. Hơn nữa, một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn phải luôn ý thức được việc phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định cũng như yêu cầu khám chữa bệnh do Bộ Y Tế đưa ra thì mới có thể gây dựng được niềm tin ở khách hàng.

Thứ hai địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nâng mũi cấu trúc thành công cho nhiều khách hàng
Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ thực hiện bóc tách, phải phẫu thuật nên các bác sĩ cần phải có chứng chỉ hành nghề cũng như kinh nghiệm dày dạn và tay nghề vững vàng mới đảm bảo phẫu thuật nâng mũi đạt được thành công tối đa. Hơn nữa, việc đo vẽ và xác định chất liệu sụn, kích thước thế nào, độ cong nghiêng của mũi hài hòa cũng chỉ có các bác sĩ giỏi mới làm được điều này.

bác sĩ nâng mũi

Thứ ba địa chỉ nâng mũi đẹp cần phải cập nhật liên tục những kỹ thuật và phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại 
Để tạo nên một dáng mũi đẹp không chỉ có một cách. Tuy nhiên, chọn lựa cách nào cho phù hợp với tình trạng mũi của bạn để hạn chế tối đa những khuyết điểm về sau và duy trì dáng mũi mới dài lâu thì các bạn nên đặc biệt chú ý. Với sự phát triển mạnh mẽ của nghành thẩm mỹ thì hiện nay những kỹ thuật nâng mũi không còn phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ nữa, mà thay vào đó  là những phương pháp nâng mũi hiện đại, hạn chế tối đa các nhược điểm của phương pháp cũ như lộ chất liệu sụn, bóng đỏ đầu mũi, dáng mũi cong lệch…

 Tìm hiểu thêm: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

nâng mũi sụn tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là một địa chỉ đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn trên, cũng như là địa chỉ mà các chuyên gia ngành thẩm mỹ tin tưởng chia sẻ khi khách hàng hỏi về địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn tại TPHCM. Hãy đến với thiên đường thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đem lại một dáng mũi cao, thon gọn, đẹp như ý các bạn nhé.

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi