Cần biết gì trước khi thực hiện phẫu thật thu nhỏ đầu mũi

Có rất nhiều chị em muốn đi thu nhỏ đầu mũi để dáng mũi nhỏ gọn, thanh thoát hơn nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cần biết gì trước khi thực hiện phẫu thật thu nhỏ đầu mũi.

Với những ưu điểm siêu Việt của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ khiến bạn không thể bỏ qua phương pháp này.

THU NHỎ ĐẦU MŨI NHƯ THẾ NÀO?
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi xấu, mũi to tối ưu, an toàn hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ của Hàn Quốc, mang lại dáng mũi mới ưng ý cho người sử dụng.

Tùy theo từng khuyết điểm của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn, tiến hành kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp: Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Cần biết gì trước khi thực hiện phẫu thật thu nhỏ đầu mũi

PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?
Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng sức khỏe của bạn, sau đó gây tê cục bộ giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. MEDIKA luôn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ kĩ thuật vào các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng milimet. Tránh hạn chế đến các mô xung quanh, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt khi bạn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại MEDIKA.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi 2-3 ngày đầu tiên mũi của bạn có hiện tượng hơi sưng nề nhẹ nhưng tình trạng này nhanh chóng giảm dần và hết hẳn sau 5-7 ngày. Sau 1 tháng, dáng mũi của bạn hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên, không cần kiêng khem. Chính vì vậy, các chị em cũng không cần quá lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau hay không.

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi - MEDIKA.vn

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc không giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chứ A thon gọn, thanh tú mà không tác động đến sống mũi và trụ mũi nên không làm giảm độ cao của mũi. Hơn nữa, phương pháp này còn được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm vượt trội:

Tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng
Với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn không chỉ không cần lo lắng thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không mà còn có thể sửa mũi nhanh chóng, nhẹ nhàng với một vài thao tác đơn giản. Quá trình chỉnh sửa đầu mũi diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút, kết quả duy trì lâu dài tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Tiến hành chính xác, không để lại sẹo
Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thiết bị tiên tiến, phóng đại cấu trúc vùng mũi, giúp bác sĩ tiến hành chính xác đến từng milimet, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem. Thao tác thu nhỏ đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao 100% từ công nghệ của Hàn Quốc. MEDIKA tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn theo chỉ định của Bộ y tế. Mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn và an toàn tuyệt đối.

Qua bài viết chủ đề "Cần biết gì trước khi thực hiện phẫu thật thu nhỏ đầu mũi" mọi thông tin chi tiết, bạn đến trực tiếp để được tư vấn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn liên hệ đến:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi