Tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt

Xin chào bác sĩ! Chuyện là mắt của em khá nhỏ. Đi đâu người ta cũng trêu chọc. Em cảm thấy buồn lắm, nên quyết định sẽ đi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng mắt của mình. Lúc tìm hiểu, thì mọi người bảo là nên đi mở rộng góc mắt, nhưng em không rõ về dịch vụ này lắm và muốn tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt. Bác sĩ có thể tư vấn dùm em được không ạ.

(Thúy Hà - Bạc Liêu)

Xin chào Thúy Hà! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp mở rộng góc mắt. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Là một người phụ nữ hiện đại, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được đôi mắt to tròn, dễ thương. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó, một số các chị em không may có cặp mắt nhỏ, ti hí, trông thiếu sức hấp dẫn. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt ra đời giúp nhiều chị em có nhược điểm góc mắt hẹp, mang lại cho đôi mắt thần thái tươi trẻ và tràn đầy sức sống mới.

Tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt

Phương pháp mở rộng góc mắt là 1 ca tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, hạn chế tối đa việc xâm lấn. Không cần bóc tách nhiều nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, thời gian để thực hiện toàn bộ ca phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt chỉ khoảng 30 - 45 phút. Nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật.

Dù đơn giản là thế. Nhưng để có được ca phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt thành công. Bạn cần phải chọn cho mình 1 cơ sở thẩm mỹ thật uy tín và chất lượng. Có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Xem tiếp bài viết: Các cách làm mắt to hơn bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt

ĐỊA CHỈ MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI ĐẸP VÀ UY TÍN TẠI SÀI GÒN
Các cơ sở thẩm mỹ ngày càng “mọc lên như nấm”. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 1 trong những năm qua luôn được các chị em tin tưởng, chọn lựa làm nơi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt cho mình nhiều hiện nay. Vì vậy, các phái đẹp có nhu cầu tân trang đôi mắt của mình có thể đến MEDIKA để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và chất lượng.

Chia sẻ về vấn đề này, chị Thanh Thảo cho biết: “Đôi mắt của em vốn rất nhỏ, nên trông rất xấu lắm. Do công việc của em phần lớn là gặp khách hàng nên đi đâu em cũng phải trang điểm cho đôi mắt của mình thật kỹ, tốn rất nhiều thời gian. Nhưng sau khi nghe các chị đồng nghiệp hướng dẫn. Em đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để giải quyết triệt để vấn đề của mình. Phẫu thuật xong mắt nhìn đẹp hẳn lên, đã 3 năm rồi mà không hề bị sẹo hay bị biến chứng gì cả.”

Các cách làm mắt to hơn bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Cùng quan điểm với chị Thanh Thảo, chị Minh Ngọc (Đồng Nai) chia sẻ: “Từ bé là mình đã bị gắn mác là “mắt ti hí mắt lươn” nên đi đâu người ta cũng có thành kiến, dè chừng cả. Mình đã rất khổ tâm trong suốt khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, 1 ngày khi đang lướt facebook, mình thấy ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Được chính bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ nên mình cũng rất yên tâm. Giá ở đây lại rẻ nữa, các chị em có nhu cầu nên đến đây để phẫu thuật.”

Đây là 2 trong số rất nhiều những chia sẻ của khách hàng nói về bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những trải nghiệm của mình tại MEDIKA. Do đó, cũng không quá khó hiểu khi nơi đây trong những năm qua, luôn chiếm được cảm tình và sự lựa chọn của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp rồi đúng không nào.

Hy vọng thông qua bài viết này "Tìm hiểu về phương pháp mở rộng góc mắt", bạn có thể hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt. Cũng như địa điểm có thể phẫu thuật thẩm mỹ tốt  dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hướng dẫn bên dưới.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi