Thu hút mọi ánh nhìn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đặc điểm của người châu Á là đôi mắt nhỏ, một mí khiến cho khuôn mặt phái đẹp trở nên già và mệt mỏi. Để cải thiện điều đó nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Thu hút mọi ánh nhìn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn khắc phục nhược điểm đôi mắt và đang dần trở thành trào lưu.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC
Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay còn được gọi là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật là một phương pháp đang dần trở thành trào lưu được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Đây là một phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tạo liên kết mạnh mẽ giữa phần da mí mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới. Nhờ vào sự cải tiến của mình, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài được thực hiện số điểm bấm mí nhiều hơn các phương pháp truyền thống, nên mang lại cho khách hàng mí mắt mềm mại và đẹp tự nhiên hơn.

Khi áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này, khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu một đôi mắt 2 mí vừa tròn, vừa to và đặc biệt là rất tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Thu hút mọi ánh nhìn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá là một phương pháp đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện. Đặc biệt do đây không phải là phẫu thuật nên không gây ra bất kì xâm lấn hay đau đớn, tổn thương gì cho khách hàng. Chính vì thế, phương pháp bấm mí Hàn Quốc ngày càng được các phái đẹp ưa chuộng, lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình.

VÌ SAO BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?
Hẳn có nhiều bạn thắc mắc phương pháp bấm mí Hàn Quốc có đặc điểm gì khác biệt mà lại được ưa chuộng đến như thế. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp làm đẹp mắt này ra đời, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp truyền thống, bên cạnh đó bấm mí Hàn Quốc còn có những ưu điểm ưu việt như sau:

Tạo hình mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm nổi bật, đó là hạn chế tối đa việc tác động vào những mô xung quanh. Do đó rất an toàn đối với sức khỏe của khách hàng.

Tham khảo bài viết: Phỏng vấn bác sĩ MEDIKA về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đặc biệt, sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn không cần phải nghĩ dưỡng hay áp dụng các chế độ chăm sóc đặc biệt. Bạn có thể ra về ngay, làm việc và sinh hoạt bình thường. Vì vậy giúp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng rất nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp làm đẹp này lại rất lâu dài và tự nhiên.

Ngoài ra, mí mắt là bộ phận rất nhạy cảm chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến đôi mắt cũng như thị lực của mắt. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật và gần như mang lại hiệu quả một cách tức thì. Bởi không trải qua công đoạn như bóc tách hay là rạch, do đó có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Thu hút mọi ánh nhìn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG YÊU CẦU TIÊU CHUẨN TRONG KĨ THUẬT BẤM MÍ HÀN QUỐC
Tuy được đánh giá là phương pháp đơn giản, không xâm lấn và không xảy ra biến chứng ảnh hưởng đến khách hàng, không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, phương pháp bấm mí Hàn Quốc cần đảm bảo những yêu cầu sau:

- Thao tác bấm mí phải đúng kĩ thuật, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để có thể thực hiện bấm mí một cách chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa việc xâm lấn đến các mô xung quanh.

- Chỉ thẩm mỹ dùng bấm mí là loại chỉ có chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 Mời bạn tham khảo phương pháp cắt mí Hàn Quốc để có thể sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp hài hòa, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Qua bài viết "Thu hút mọi ánh nhìn với phương pháp bấm mí Hàn Quốc" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp bấm mí Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi