Quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào?

Đôi mắt to tròn, xinh đẹp, hút hồn luôn là khao khát của tất cả các cô gái cũng như chàng trai trên khắp thế giới. Chẳng thế mà đã có rất nhiều cách trang điểm cũng như tạo hình mắt to được phát minh như kính giãn tròng, miếng dán mi mắt, đồ trang điểm mắt như mascara,  phấn mắt, chì kẻ mắt, mi giả. Và hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật mắt to Barbie đã ra đời và được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa. Vậy quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào? Có an toàn không? Có mang lại hiệu quả tối ưu không chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài chia sẻ sau nhé.

Quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật mắt to Barbie tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một sự kết hợp rất nhiều phương pháp  kỹ thuật vừa phẫu thuật mắt to kết hợp với mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng khiến đôi mắt to và dài trông rất tươi và có hồn.

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt, sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật cắt mắt hai mí...

Để thực hiện được phẫu thuật mắt to Barbie đạt kết quả tốt và đẹp tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện như hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt; giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt và phải rất tỉ mỉ, kiên nhẫn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng phải có các dụng cụ cũng như chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to Barbie và có ê kíp phụ mổ thuần thục hiểu ý nhau.

Phẫu thuật mắt to Barbie đạt kết quả tốt và đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật mắt to Barbie được thực hiện theo quy trình sau:

  1. Các bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mắt và tư vấn cho bạn nên thực hiện phẫu thuật mắt to như thế nào cũng như kết quả ra sao. Đây là một trong những bước quan trọng vì có đánh giá chính xác thì mới có thể đưa ra phương án mổ đúng đắn.
  2. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.
  3. Các bác sĩ gây tê tại chỗ cho khách hàng.
  4. Các bác sĩ sẽ rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí, phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt.
  5. Tạo hình mắt to.

 Tham khảo: Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mắt to mặc dù phức tạp và độ khó cao nhưng việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng  tương đối đơn giản như việc chăm sóc sau các phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác.Chỉ cần chăm sóc đúng cách như chỉ dẫn của các bác sĩ là chỉ sau phẫu thuật 3 tuần, các bạn đã có đôi mắt to tự nhiên. Điều quan trọng hơn là mắt nở to và dài hơn, trông rất có hồn khiến cho gương mặt của các bạn nhìn rất tươi trẻ.

Phẫu thuật mắt to mặc dù phức tạp và độ khó cao

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật mắt to cũng như quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào? MEDIKA “Cửa sổ tâm hồn Việt” - Khi các bạn trao niềm tin cho MEDIKA, bằng kinh nghiệm cũng như tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho các bạn một đôi mắt to tròn tự nhiên, đẹp như ý muốn của các bạn. Hãy đến với MEDIKA 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến hotline  094 888 5354 để được các bác sĩ tư vấn thăm khám cụ thể và đem lại cho bạn đôi mắt như ý nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi