Phẫu thuật mắt to và những điều chưa biết

Một đôi mắt đẹp là một đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt. Có khá nhiều phương pháp có thể giúp mắt trông to hơn từ thủ công như trang điểm, dán mí… đến các kĩ thuật hiện đại như phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các thông tin về phương pháp phẫu thuật mắt to và những điều chưa biết.

Nếu như kĩ thuật phẫu thuật mắt trước đây chỉ dừng lại ở việc cắt mắt, bấm mí,...thì hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc đã có những bước tiến vượt trội, không chỉ có thể can thiệp mi mắt mà còn tác động tới cơ vòng mi để giúp giải quyết nhiều khuyết điểm của mắt, điển hình là phẫu thuật mắt to.

PHẪU THUẬT MẮT TO LÀ GÌ?
Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kĩ thuật quan trọng và khó trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mắt to hơn. Nếu như nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì phương pháp phẫu thuật mắt to cũng được xem là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện, với phương pháp này hầu như tất cả các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ đều có thể được cải thiện.

Phẫu thuật mắt to và những điều chưa biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng.

QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT MẮT TO:
Trong phẫu thuật mắt to có 3 kĩ thuật chính thường được áp dụng:
- Tạo mí mắt, lấy mỡ mi mắt trên và da chùng vùng mắt bằng phương pháp cắt mí mắt. Kết hợp sau đó là bóc tách toàn bộ cơ nâng mi, sau khi bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn, giúp khoảng cách giữa hai bờ mi mắt trên và dưới được mở rộng hơn. Đây là bước quan trọng trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller, tính toán khâu cơ bao nhiêu thì đủ và phải khéo léo để hai mắt đều nhau.

- Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Kĩ thuật này sẽ giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang. Đây là bước đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng góc mắt trong nhưng đa phần đều hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bởi vậy phải đỏi hỏi sự khéo léo và tinh tế cũng như đúng kỹ thuật để hạn chế sẹo tối đa sau phẫu thuật.

YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT MẮT TO
Để có một kết quả tốt khi thực hiện phẫu thuật mắt to thì cần 2 yếu tố chính bao gồm kĩ thuật và bác sĩ. Ngoài ra để đường mổ thật sự sắc nét và hạn chế sẹo tối đa, góp phần tự nhiên cho nếp mí.

 Đọc tiếp bài viết: Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to và những điều chưa biết ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Kĩ thuật: Phẫu thuật mắt to là kĩ thuật mới xuất phát từ Hàn Quốc. Do đó công nghệ này là một trong những bí quyết của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, không dễ dàng chuyển giao cho các nước khác nếu không có sự gắn kết mật thiết. Vậy nên mặc dù có được quảng cáo khá nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ nhưng thực chất hiện nay chỉ có một vài nơi là thực hiện đúng quy trình và công nghệ.

Bác sĩ: Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng của khuôn mặt, trong thẩm mỹ về mắt chỉ một sự can thiệp rất nhỏ ở vùng mắt cũng tạo nên sự thay đổi lớn, với phẫu thuật mắt to đòi hỏi sự tổng hợp nhiều kĩ thuật nên người bác sĩ phẫu thuật càng phải đảm bảo sự tinh xảo trong từng đường nét và chuyên tâm trong từng kĩ thuật, đánh giá cẩn thận tỉ lệ cân đối giữa các bộ phận của mắt dự định sẽ can thiệp và kết hợp hài hòa các thao tác thực hiện, làm sao để đôi mắt thay đổi mà vẫn giữ được nét tự nhiên, không giả tạo.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy khi thực hiện phẫu thuật mắt to: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong… mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn người đối diện, đẹp hài hòa với gương mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Qua chủ đề "Phẫu thuật mắt to và những điều chưa biết" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp thẩm mỹ mắt bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi