Phẫu thuật mắt to tròn tất tần tật 1001 điều cần biết

Thẩm mỹ phẫu thuật mắt to được xem là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp biến đôi mắt nhỏ hẹp trở nên to tròn chỉ trong tích tắc. Nếu đang quan tâm về phương pháp thẩm mỹ này, hãy tìm hiểu tất tần tật 1001 điều cần biết về phẫu thuật mắt to tròn trong bài viết dưới đây.

Phương pháp phẫu thuật mắt to tròn là gì?

Phẫu thuật mắt to tròn là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí, mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện. Phẫu thuật mắt to tròn nhờ sự kết hợp của 3 kĩ thuật này đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì bền lâu và đảm bảo an toàn về sau.

Phẫu thuật mắt to tròn tất tần tật 1001 điều cần biết

- Kĩ thuật cắt mí mắt:

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt, tại vị trí đã được xác định trước đó để tạo nếp mí mắt mới. Nếp mí mắt được tạo sẽ đảm bảo sự hài hào, cân đối với tổng thể hình dáng đôi mắt.

- Kĩ thuật lấy mỡ mí mắt:

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật mắt nhỏ thành to tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ túi mỡ thừa, kéo căng phần da mí mắt trên và cắt bỏ đi lớp da dư. Kĩ thuật này thường áp dụng cho những tình trạng mí mắt bị sụp, mí mắt có nhiều mỡ thừa da dư.

- Kĩ thuật mở rộng góc mắt:

Với những trường hợp đôi mắ nhỏ hẹp và cần làm tăng độ rộng mở, bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt để tăng kích thước cả về chiều ngang và chiều dọc. Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại nhằm hạn chế để lại sẹo xấu về sau.

Có thể xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu? 5 lưu ý khi thực hiện

Có nên phẫu thuật mắt nhỏ thành to không?

Việc áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt to là rất cần thiết đối với những chị em đang gặp khuyết điểm đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mí mắt bị sụp, hay những người đã thực hiện nhưng hỏng hoặc không đạt được kết quả như ý. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút.

Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ vùng mắt của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho chị em giải pháp khắc phục phù hợp, vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Trước khi thực hiện phẫu thuật mắt nhỏ thành to, bác sĩ sẽ khám sức khỏe để đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Phẫu thuật mắt to giữ được bao lâu?

Thông thường, phẫu thuật làm mắt to hơn được đánh giá có thể duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Những người có cơ địa lành thì hiệu quả có thể duy trì lâu hơn những người có cơ địa xấu.

Để duy trì hiệu quả sau phẫu thuật mắt nhỏ thành mắt to, chị em nên có một chế độ sinh hoạt hợp lí. Đặc biệt là chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật. Một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí sẽ giúp cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu hơn, hạn chế được các biến chứng xấu về sau.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to chi phí có cao không?

Phẫu thuật mắt to tròn có ảnh hưởng thị lực?

Đôi mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể và cũng rất dễ bị tổn thương trước tác động từ bên ngoài. Do vậy khi áp dụng phẫu thuật làm mắt to hơn, bạn cũng cần đặt tiêu chí an toàn lên trên hết. Vậy, phương pháp phẫu thuật mắ to có ảnh hưởng tới thị lực mắt hay không?

Phẫu thuật mắt to tròn tất tần tật 1001 điều cần biết

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mắt to chỉ tác động nhẹ nhàng, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực. Lời khuyên là bạn nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và lựa chọn bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn thực hiện.

Bài viết trên là một số vấn đề bạn cần biết khi thực hiện phẫu thuật mắt to tròn. Viện thẩm mỹ MEDIKA mong rằng những thông tin trên đã trang bị thêm cho bạn những kiến thức hữu ích để hiểu rõ về dịch vụ cũng như lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi