Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em đang rất buồn và tự ti vì khuyết điểm đôi mắt nhỏ, có da dư và mỡ thừa. Em muốn thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to, nhưng em rất sợ không biết có nguy hiểm hay không. Mong bệnh viện tư vấn giúp, em cảm ơn!

(Trà My - Vũng Tàu)

Chào bạn Trà My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi thắc mắc đến cho MEDIKA, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ giải đáp câu hỏi phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không, giúp bạn tự tin đi làm đẹp, thay đổi diện mạo để hoàn hảo hơn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi trao đổi thông điệp và truyền yêu thương đến cho mọi người. Tuy nhiên đôi mắt nhỏ, nhiều khuyết điểm lại là trở ngại cản trở bạn trong nhiều việc.

bấm mí đa điểm hàn quốc

Bạn luôn không tự tin với đôi mắt của mình, bạn luôn phải trang điểm, dán kích mí và dùng nhiều phương pháp để cho đôi mắt to, rõ. Thế nhưng việc làm ấy chỉ là tạm thời, không duy trì lâu dài, ngoài ra bạn còn tốn khá nhiều thời gian và mỗi lần có việc đột xuất hay những lần hẹn hò bà đều e ngại, mặc cảm, chỉ vì khuyết điểm của đôi mắt.

Tất cả mọi lo âu, muộn phiền đều có thể giải quyết trong tích tắc ngay tại MEDIKA.

Phẫu thuật mắt to là gì?
Phẫu thuật mắt to tròn Barbie Eyes là phương pháp độc quyền tại MEDIKA nhằm hô biến mắt 1 mí thành 2 mí to, tròn long lanh và loại bỏ các khuyết điểm của đôi mắt như mỡ thừa, da dư mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?
Vấn đề nguy hiểm hay không là do bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thì việc phẫu thuật mắt to có an toàn hay là nguy hiểm.

Tại MEDIKA với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với thương hiệu trên 10 năm uy tín trong ngành Y tế, bệnh viện đạt chuẩn 5 sao, có sự kết hợp với Trung tâm y khoa Kỳ Hòa cùng tiêu chí sức khỏe, làm đẹp àn toàn, được tầm soát sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA đều được học tập tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo, con mắt tinh tế đảm bảo quá trình phẫu thuật mắt to diễn ra an toàn.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to khác gì so với bấm mí và cắt mí?

Ưu điểm của quá trình phẫu thuật mắt to

  • Tạo mắt 2 mí to, trò long lanh tự nhiên, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.
  • Loại bỏ lớp mỡ thừa, da thừa cho đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, đảm bảo kết quả ổn định.
  • Quá trình phẫu thuật mắt to hoàn toàn không đau, không để lại sẹo hay tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.

phẫu thuật mắt to

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời

Quy trình phẫu thuật mắt to hoàn toàn không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng hay gây biến chứng gì. Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 1 thời gian ngắn ước mơ có đôi mắt 2 mí hoàn toàn trở thành sự thật. bạn không cần lo lắng, muộn phiền chỉ vì 1 khuyết điểm trên khuôn mặt.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong phẫu thuật mắt to. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi