Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?

Đôi mắt to tròn, long lanh, linh hoạt là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu, tuy nhiên vì yếu tố di truyền hoặc các nguyên nhân khác mà không phải ai cũng được như ý. Nếu thực hiện phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?

Thực chất, độ to hay nhỏ của mắt là phụ thuộc vào nếp rẻ quạt của mắt hay còn gọi là góc mắt trong. Đây là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt càng xa nhau và đôi mắt càng nhỏ, mất cân đối và không có tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mắt to - Phương pháp làm đẹp mắt đến từ xứ sở kim chi
Phẫu thuật mắt to là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Không chỉ thịnh hành tại xứ sở kim chi, phẫu thuật mắt to còn nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác. Xưa nay, nhiều người vẫn thường nghĩ rằng thẩm mỹ mắt to là phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng góc mắt trong. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm.

Thông thường, những người sở hữu đôi mắt nhỏ sẽ có khoảng cách bờ mi trên và bờ mí dưới khá hẹp, che khuất 1/2 con ngươi. Do đó, điều quan trọng trong phương pháp phẫu thuật mắt to là khắc phục được vấn này thông qua kỹ thuật mở rộng góc mắt - một kỹ thuật tác động vào vùng cơ nâng mi mang lại đôi mắt to tròn, long lanh thật. Đồng thời, thao tác này được thực hiện tỉ mỉ, hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt trở nên to tròn, linh hoạt hơn

Mặt khác, để tạo được đôi mắt to tròn, cân đối thì tùy tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định thêm các kỹ thuật khác như: Cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài. Đối với một số trường hợp, có thể không can thiệp mở rộng 2 góc mắt nhưng không thể bỏ qua phương pháp mở rộng cung mắt.

Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?
Sau khi phẫu thuật mắt to, đôi mắt của bạn sẽ không còn nếp rẻ quạt, mắt nhìn to tròn, long lanh và đẹp hơn. Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật không quá phức tạp, không gây ảnh hưởng đến mắt cũng như không khiến mắt bị cận, tuy nhiên, nó chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Theo như đánh giá của các chuyên gia, tuy hiện nay có nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật mắt to nhưng không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật này an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, mắt còn là bộ phận khá nhạy cảm, vì vậy, bạn nên đến trực tiếp từ 3 - 5 trung tâm, tham quan cơ sở vật chất, gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn.

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật không quá phức tạp

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Barbie tại đây. Đồng thời, BVTM MEDIKA đảm bảo các tiêu chí an toàn, không đau, không xâm lấn, kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định theo thời gian.

Bên cạnh đó, BVTM MEDIKA còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tối tân, dụng cụ y khoa cao cấp,… theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây làm đẹp.

BVTM MEDIKA đảm bảo các tiêu chí an toàn, không đau, không xâm lấn

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi