Phẫu thuật mắt to chi phí có cao không?

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí phẫu thuật mắt to có sự khác nhau và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất, chế độ hậu phẫu… Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề phẫu thuật mắt to chi phí có cao không.

Phẫu thuật mắt to được hiểu như thế nào?

Phẫu thuật mắt to là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí (hoặc bấm mí), mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp thẩm mỹ mắt nào cũng có được:

- Tạo mắt 2 mí to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí và mở rộng góc mắt.

- Loại bỏ da thừa, mỡ thừa nơi mí mắt trên cho đôi mắt trẻ trung.

- Hiệu quả rất lâu dài và ổn định.

- Không đau, không để lại sẹo.

- Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mắt to chi phí có cao không?

Thời gian thực hiện phẫu thuật mắt to là khoảng 60 phút. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên hạn chế xâm lấn, không để lại biến chứng hay sẹo xấu về sau.

Chi phí phẫu thuật mắt to phụ thuộc yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt mọc tràn lan trên thị trường. Tại một một địa chỉ thẩm mỹ thì chi phí phẫu thuật mắt to có sự khác nhau. Về cơ bản, giá phương pháp này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có các yếu tố cơ bản sau:

- Công nghệ thẩm mỹ áp dụng:

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật mắt to. Với những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng sẽ có chi phí cao hơn so với mặt bằng chung.

- Bác sĩ trực tiếp thực hiện:

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định lớn tới hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, với những bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia thực hiện sẽ quyết định phần lớn tới chi phí phẫu thuật.

>>> Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to tìm hiểu các kĩ thuật thực hiện

- Cơ sở vật chất, thiết bị:

Một địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi. Cùng với đó là máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển sẽ có chi phí cao hơn những địa chỉ thẩm mỹ chui, chất lượng dịch vụ kém.

- Chế độ hậu phẫu:

Chế độ hậu phẫu tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ đem tới cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Do vậy, yếu tố này cũng có tác động tới chi phí phẫu thuật mắt to.

Đâu là địa chỉ phẫu thuật mắt to chi phí hợp lí?

Đáp ứng được tất cả các yếu tố về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ phẫu thuật được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây phương pháp này được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn.

Phẫu thuật mắt to chi phí có cao không?

>>> Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to lưu ý để tránh biến chứng

Chi phí thực hiện phẫu thuật tại đây là 24 triệu, đây là mức chi phí gốc và hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Ngoài dịch vụ này thì trong tháng này MEDIKA cũng đang áp dụng ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như: cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, tạo hình mắt đẹp, mắt đẹp toàn diện, lấy mỡ mí mắt, mở rộng góc mắt… đem tới cho chị em đôi mắt đẹp như ý chỉ sau một lần thực hiện.

 Có thể xem những buổi livestream thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Nếu đang gặp phải các khuyết điểm về mắt và có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, chị em nên tới ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi