Hành trình thực hiện lấy mỡ mí mắt của khách hàng MEDIKA

Theo thời gian đôi mắt sẽ xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Để mang lại nét thanh xuân cho đôi mắt nhiều khách hàng đã thực hiện lấy mỡ mí mắt. Bài viết này sẽ kể lại hành trình của khách hàng MEDIKA khi thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Khách hàng Nguyễn Thu Hiền (30 tuổi, Tiền Giang) đã thực hiện lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA được 3 tháng. Cùng Thu Hiền theo dõi hành trình làm đẹp của cô ấy nhé.

“Chào tất cả mọi người! Em tên là Thu Hiền, em thực hiện lấy mỡ mí mắt tại MEDIKA được 3 tháng rồi. Lấy mỡ mí mắt phải cả tháng mới đẹp được. Còn nhìn thật tự nhiên thì phải 3 tháng. Em thấy, sau khi lấy mỡ mí mắt, em trẻ ra đến cả 5 tuổi.

Em là người rất hay vào các diễn đàn làm đẹp. Thế nhưng em chưa bao giờ dám hỏi ý kiến hay bình luận lại vì dù rất thích nhưng em chưa bao giờ có sự trải nghiệm thật trong bất cứ một phẫu thuật làm đẹp nào.

Hành trình thực hiện lấy mỡ mí mắt của khách hàng MEDIKA

Nhưng mới đây, nhìn ngắm lại khuôn mặt mình, em thấy rất không hài lòng với mí mắt trên của em vì bị sụp (khi vừa ngủ dậy). Thế là sau sinh con đầu lòng, em tìm mọi cách khắc phục nhưng vẫn không mang lại hiệu quả đáng kể.

Em dự định đi lấy mỡ mí mắt (chứ không phải cắt mí đâu ạ) vì mỡ ở dưới mí mắt của em rất nhiều. Bởi nếu cứ để như này, em cảm thấy rất buồn vì mắt càng ngày càng nhỏ đi.

Sau đó em được một người bạn giới thiệu đến MEDIKA để làm đẹp. Ban đầu, em cũng khá lo lắng. Nhưng khi đi tư vấn, em được các bác sĩ tư vấn nên khá tự tin lên. Hiện em đã thực hiện lấy mí mắt được 3 tháng và nhìn rất tự nhiên, ai cũng khen.

Đọc tiếp bài viết: Bạn đã biết về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

Trước hết, em xin khẳng định với các chị em, lấy mỡ mí mắt chỉ là tiểu phẫu thôi, thời gian làm nhanh. Trước khi thực hiện, em được các bác sĩ gây tê vùng mắt nên trong suốt quá trình thực hiện em cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt em cũng thấy tê tê như bị kiến cắn. Nếu chị em nào thừa mỡ mí mắt nhiều thì thời gian làm sẽ lâu hơn 1 chút.

Sau khi thực hiện xong em nghĩ là người lấy mỡ thừa vùng này nhiều chắc chắn sẽ hơi đau nhiều hơn người có ít mỡ thừa. Em may có lớp mỡ ít nên việc bóc tách mỡ ít hơn nên vết cắt sẽ nhỏ hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đặc biệt, theo em được biết, có những trường hợp mỡ nhiều cả mí trên và mí dưới nên bác sĩ phải bóc tách mỡ cả mí trên và mí dưới. Điều này sẽ khiến cho ca tiểu phẫu diễn ra lâu hơn một xíu. Những trường hợp này, em thấy bác sĩ khuyến cáo nên phải chườm và lăn trứng gà ấm thường xuyên để mau lành.

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ và y tá luôn quan tâm và hỏi em có đau hay khó chịu gì không. Sau khi thực hiện lấy mỡ mi mắt xong, em được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Sau khoảng hơn 1 tháng trở lên, em có thể thấy rõ tay nghề bác sĩ cắt đẹp hay xấu. Bởi vì lúc này đôi mắt nhìn đẹp lung linh hơn. Từ khi thực hiện lấy mỡ mi mắt, đôi mắt của em đã trông đẹp hơn rất nhiều, gặp ai cũng khen em có đôi mắt đẹp và trông em trẻ hơn nhiều so với trước. Cảm ơn MEDIKA nhiều lắm.”

Tìm hiểu thêm bài viết: Cách chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Để có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để các bác sĩ tiến hành thảm khám và tư vấn tình trạng mắt của từng người để đưa ra phương pháp điều trị hợp lí, đạt hiệu quả tối ưu nhé.

Như vậy các bạn đã được theo dõi hành trình của khách hàng Nguyễn Thu Hiền khi thực hiện lấy mỡ mi mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Để có thể hiểu thêm về các phương pháp thẩm mỹ của MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi