Đánh giá về phương pháp bấm mí Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia

Một đôi mắt đẹp là một đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa với đường nét khuôn mặt, thu hút ánh nhìn người đối diện. Để sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp như ý nhiều chị em đã sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Bài viết sau sẽ chia sẻ những đánh giá về phương pháp bấm mí Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia.

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ ĐAU KHÔNG?
Hiện rất nhiều khách hàng có cùng thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không. Chính vì thắc mắc này khiến các chị em còn chần chừ khi thực hiện. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu gì.

Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn vì phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và không phải phẫu thuật cắt rạch da hay xâm lấn quá nhiều. Mang đến cho khách hàng kết quả nếp mí đẹp và hoàn toàn không đau đớn.

Đánh giá về phương pháp bấm mí Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cơ chế bấm mí mắt không gây đau đớn: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ bấm mí Hàn Quốc tay nghề cao hoàn toàn không gây đau: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia  trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng “bấm mí Hàn Quốc có đau không“. Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khách hàng được chế độ bảo hành lâu dài.

Tham khảo bài viết: Bỏ túi kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn

BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?
Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là giải pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng hiện nay, bởi công nghệ này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc (Hiệu quả ổn định từ 3-5 năm): Tạo mắt 2 mí bằng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Do quá trình lão hóa của cơ nâng mi mà dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả chỉ duy trì ổn định vài năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đánh giá về phương pháp bấm mí Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

KẾT QUẢ THỰC TẾ SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
- Mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
- Nếp mí cân đối, đều đẹp hài hòa với gương mặt.
- Hồi phục nhanh, nếp mí duy trì ổn định.

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch nên không xâm lấn đạt tính an tòan cao. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT DỊCH VỤ BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI MEDIKA
- Áp dụng các kỹ thuật bấm mí tiên tiến tại Hàn Quốc hiện nay.
- Áp dụng quy trình bấm mí theo tỉ lệ vàng giúp khách hàng tạo cung mí mắt mới có độ cao vừa phải, phù hợp với khuôn mắt, tạo hiệu ứng làm cung mắt to tròn đẹp tự nhiên.
- Bác sỹ sẽ luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình phục hồi cho đến khi đạt kết quả tối ưu.

Qua chủ đề bài viết "Đánh giá về phương pháp bấm mí Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp bấm mí Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi