Có nên cắt mắt 2 mí không?

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Huyền Trang, 22 tuổi. Tuy mới ít tuổi nhưng mí mắt của em lại bị sụp sớm. Điều này khiến cho gương mặt em trông già nua hơn rất nhiều. Bác sĩ tư vấn giùm em có nên cắt mắt 2 mí không? Em xin cảm ơn!

Huyền Trang (trang…@gmail.com)

Thân chào Ngô Huyền Trang! MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi có nên cắt mắt 2 mí không của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Có nên cắt mắt 2 mí không?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng lão hóa trên mắt bao gồm: bọng mỡ mí mắt, da chùng, da thừa… dẫn đến mí mắt bị sụp xuống. Do những dấu hiệu lão hóa này thường xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ trung niên có độ tuổi từ 30 trở đi. Tuy nhiên, nếu như mắt của bạn bị lão hóa sớm, thì mắt bạn vẫn bị sụp mí mắt khi tuổi còn trẻ. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn về tình trạng mắt của bạn, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề thăm khám trực tiếp. Bằng cách đánh giá cơ địa, mức độ sụp mí trên mắt tự nhiên của bạn, bác sĩ sẽ khuyên bạn cắt mí hoặc nhấn mí sao cho phù hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe lâm sàng ban đầu bao gồm thử máu và thử phản ứng với thuốc, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê cục bộ để đánh giá sức khỏe của bạn có đủ điều kiện thực hiện cắt mắt hai mí không rồi phẫu thuật chính mới được diễn ra.

Thường, khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới trên nền mí tự nhiên của bạn rồi mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới. Thông qua vết mổ này, bác sĩ sẽ lấy bớt đi lượng da chùng, da thừa và bọng mỡ rồi khéo léo khâu thẩm mỹ lại. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà.

Đọc tiếp bài viết: Bị cận có thực hiện cắt mắt 2 mí được không?

Cắt mí mắt - Tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu nên quá trình hồi phục cũng rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần tự vệ sinh vết mổ, chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, sau 5 - 7 ngày là có thể đến cắt chỉ. Mí mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi. Sự hồi phục nhanh chóng này cũng là một trong những yếu tố khiến cho phương pháp cắt mí tại MEDIKA được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, mắt thẩm mỹ tinh tế thăm khám và tư vấn trực tiếp. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến giúp cho thao tác của bác sĩ nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Chúng tôi đã giải đáp cho Huyền Trang những thông tin liên quan đến thắc mắc về cắt mắt 2 mí của bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Huyền Trang đã tìm ra lời giải đáp cho mình.

Xem thêm các video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi