Chia sẻ của khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại MEDIKA

Lựa chọn được bác sĩ bấm mí giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn sở hữu đôi mắt đẹp và tự nhiên. Cùng tham khảo chia sẻ của khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé.

Bạn Nguyễn Thùy Anh trước kia có đôi mắt một mí, mắt nhỏ không mấy đẹp. Để khắc phục tình trạng này Thùy Anh đã tiến hành bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nhờ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi của Bệnh viện mà hiện nay Thùy Anh đã sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp và tự nhiên.

Thùy Anh chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu thì được biết tại MEDIKA có bác sĩ bấm mí mắt đẹp nên mình đã quyết định thực hiện tại đây. Bác sĩ MEDIKA tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc rất nhanh, động tác dứt khoát, trong suốt quá trình bấm mí mình không thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào. Chỉ sau 20 phút quá trình bấm mí đã hoàn thành, sau vài ngày hồi phục mình đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên. Mình rất hài lòng khi thực hiện nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.”

Chia sẻ của khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại MEDIKA

Cũng giống như Thùy Anh, bạn Lê Phương Linh cũng thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và rất hài lòng. Phương Linh chia sẻ rằng cô được một người bạn giới thiệu là bác sĩ bấm mí mắt của MEDIKA không chỉ giỏi mà còn rất tâm lý, tận tình với khách hàng. Nhờ đó, Phương Linh đã tin tưởng và thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác tại đây.

Chia sẻ của khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại MEDIKA
Phương Linh chia sẻ: “Mình được một người bạn giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để bấm mí mắt Hàn Quốc. Điểm mình ấn tượng tại đây đó là một bệnh viện thẩm mỹ lớn, không gian sang trọng và đặc biệt là có đội ngũ bác sĩ giỏi và tâm lý. Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt rất đẹp, tự nhiên, không có sẹo và cự kỳ tâm lý. Trước khi thực hiện bác sĩ đã lắng nghe nhu cầu của mình để đo vẽ đường mí mắt đẹp và ưng ý. Sau đó, bác sĩ rất nhẹ nhàng, ân cần thực hiện bấm mí và hướng dẫn mình cách chăm sóc đôi mí mắt mới. Nhờ sự tinh tế và tâm lý đó mà mình cực kỳ thoải mái khi làm đẹp tại đây.”

Xem tiếp bài viết: Bấm mí mắt hay cắt mí Hàn Quốc sẽ tốt hơn?

Bác sĩ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn đem lại sự hài lòng cho nhiều bạn nam. Bạn Hoàng Quang Khải là một trong số khách hàng nam giới thực hiện bấm mí tại MEDIKA. Quang Khải cho biết: “Các bác sĩ bấm mí mắt của MEDIKA rất giỏi, thao tác bấm mí thực hiện nhanh, dứt khoát, tinh tế. Chỉ sau 15 phút đường mí mắt được tạo thành, đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Quá trình hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Hiện mình đã sở hữu đôi mí mắt đẹp, như ý. Rất cám ơn các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.”

Khách hàng Thanh Uyên chọn tạo hình mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác. Các bác sĩ đã có thời gian học tập và tu nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới tại nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, các bác sĩ thẩm mỹ tại MEDIKA còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tâm lý, ân cần với khách hàng. Chính vì vậy, MEDIKA luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi thực hiện bấm mí mắt và các dịch vụ thẩm mỹ khác tại đây.

Tham khảo Hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xứng đáng trở thành địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Nhờ vào thái độ làm việc chuyên nghiệp và và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện các phương pháp làm đẹp tại MEDIKA.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi