Bấm mí mắt có hại gì không?

“Mắt là cửa sổ tâm hồn”! Bất cứ là cánh mày râu hay chị em phái đẹp, chỉ cần có đôi mắt đẹp, “đôi mắt biết nói” thì họ luôn tạo được có sức hấp dẫn đến kỳ lạ. Người có đôi mắt đẹp dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện dù trong thương thảo công việc, trong quan hệ xã giao hay trong tình yêu đôi lứa. Có lẽ vì lẽ đó mà bấm mí Hàn Quốc đã và đang là một trong những dịch vụ làm đẹp rất được yêu thích. Tuy nhiên, do là phương pháp làm đẹp có can thiệp tiểu phẫu dao kéo nên bấm mí mắt có hại gì không luôn là câu hỏi băn của rất nhiều khách hàng?

Bấm mí mắt có hại gì không?

Bấm mí mắt - phương pháp thẩm mỹ hiệu quả cao
Theo đặc điểm cơ địa, phần lớn nam giới Châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều sở hữu một đôi mắt mang nhiều khiếm khuyết: Nếp mí thường thấp, nhỏ, nếp mí không rõ ràng hoặc có nhiều nếp nhỏ, thâm chí không có mí (1 mí). Bên cạnh đó, mắt người Việt thường đầy và nhiều mỡ, nhiều nếp da ở khoé khiến cho mắt trở nên mệt mỏi, già nua và thiếu linh hoạt,…Vậy nên, để loại bỏ tất cả những khiếm khuyết này thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật bấm mí.

Với kỹ thuật bấm mí các bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí bằng công nghệ cao, can thiệp tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mắt nhằm loại bỏ tất cả những khiếm khuyết không mong muốn từ đó trả lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng ngời đầy cuốn hút.

Xem tiếp: Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấn

Bấm mí mắt có hại gì không?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ bấm mí chỉ có lợi chứ hoàn toàn không có hại. Vì thực tế đây là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách nên không gây nguy hiểm gì đến mắt và các vùng da xung quanh. Ngoài ra, quá trình bấm mí chỉ thực hiện trong khoảng 20-30 phút, thao tác vô cùng nhẹ nhàng và chính xác do đó không gây ảnh hưởng đến thị lực. Đặc biệt thao tác tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt không xâm lấn đến các dây thần kinh vùng mắt do đó đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên để tâm hơn với kỹ thuật bấm mí mắt thì khách hàng nên tìm kiếm một đại chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Đọc tiếp bài viết Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

Mắt đẹp hoàn hảo sau bấm mí

Tại sao nên lựa chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA?
Là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được Bộ Y Tế cấp phép, MEDIKA được đầu tư đồng bộ theo đúng tiêu chuẩn của một mỹ viện hàng đầu:

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA hoạt động theo mô hình phức hợp được bảo trợ y khoa toàn diện miễn phí từ Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.
  • Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
  • Quy tụ đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên khoa danh tiếng có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có am hiểu đặc biệt về các xu hướng thẩm mỹ nam giới hiện hành.
  • Toàn bộ quy trình bấm mí mắt đạt chuẩn an toàn.
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi