Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em nghe nói bên mình có áp dụng kỹ thuật bấm mí đa điểm nên tính đi làm nhưng em vẫn chưa hiểu rõ lắm về dịch vụ này. Bác sĩ cho em hỏi là bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường.

(Ngọc Anh - Thủ Đức)

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường?

Chào bạn Ngọc Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bạn Ngọc Anh thân mến, câu hỏi của bạn về vấn đề bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường cũng chính là thắc mắc của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có khác gì với bấm mí thường

So sánh bấm mí đa điểm hàn quốc và bấm mí  thường

Trên thực tế, cả 2 phương pháp bấm mí này đều tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ đã định sẵn để tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí đa điểm có sự khác biệt rõ rệt và vượt trội hơn phương pháp bấm mí trước đây.

Bấm mí trước đây là phương thức đi 3 đường chỉ để tạo 3 điểm nhấn nên đường mí không chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại lâu dài.

Còn bấm mí đa điểm sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn phương pháp bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc (từ 4 điểm trở lên). So với phương pháp bấm mí cũ, bấm mí đa điểm có kỹ thuật phức tạp hơn vì thế yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể đem lại hiệu quả tốt.

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt có hại không?

Tại sao nên chọn bấm mí đa điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên: Bấm mí đa điểm là một trong những phương pháp bấm mí tiên tiến hiện nay. Với phương pháp này, chỉ mất khoảng 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Không đau, không để lại sẹo: Đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch cho nên không gây đau hay sưng nề và không để lại sẹo.

Kết quả duy trì lâu dài: Bấm mí đa điểm là phương pháp sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ đi một đường qua nhiều điểm để tạo thành các nút thắt giúp đường mí rõ ràng, tồn tại lâu dài.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Sau khi thực hiện khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về trong ngày.

Đọc tiếp bài viết Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay thắc mắc về “Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường”, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi