Có nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim không?

Với tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại, sở hữu một đôi môi trái tim nhỏ xinh là ước muốn của hầu hết phái nữ. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu có nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim không vì lo ngại về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của phương pháp này. Chuyên gia đầu ngành sẽ cho bạn những ý kiến cụ thể dưới đây có nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim không?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim - Môi cong quyến rũ xiêu lòng phái mạnh là phương pháp kết hợp các thủ thuật thu gọn và làm đầy môi, giúp bạn sở hữu đôi môi duyên dáng, cuốn hút hơn. Phương pháp này có thể thực hiện trên từng môi hoặc áp dụng cho cả 2 môi tùy theo mong muốn của khách hàng.

- Tạo hình trái tim môi trên: bằng cách cắt bỏ lượng miêm mạc và cơ vòng ở giữa môi tạo nên đỉnh trái tim cân xứng ở nhân trung và thu gọn môi trên.

- Tạo hình trái tim môi dưới: kỹ thuật tạo một gợn nhỏ ở môi dưới, cho vẻ quyến rũ gợi cảm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim nếu muốn cải thiện những khuyết điểm trên đôi môi của mình. Trường hợp nên thực hiện:
- Chị em muốn sở hữu đôi môi xinh xắn, gợi cảm.
- Sở hữu môi quá dày hoặc quá mỏng.
- Môi bị trề gây mất thẩm mỹ.
- Mong muốn sở hữu đôi môi trái tim cân xứng với khuôn mặt.
- Tạo hình môi trái tim để che sẹo.

Có nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim không? Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tạo hình môi trái tim hoàn toàn có thể khắc phục được những khuyết điểm của môi một cách dễ dàng chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA “Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là phương pháp an toàn và hiệu quả hiện nay giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm môi dày. Nếu bạn muốn sở hữu đôi môi cong quyến rũ thì đây là giải pháp tối ưu”.

Xét về tính hiệu quả:
Tạo hình môi trái tim có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của môi và đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu:
- Môi đẹp tự nhiên, cân đối và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.
- Hiệu quả ổn định bền vững.

Ngoài tác dụng làm cho môi đẹp tự nhiên, tạo hình môi trái tim còn giúp khắc phục những khuyết điểm khác như môi dày, viền môi không rõ nét hay một số trường hợp bị sẹo ở môi do tai nạn.

Xét về khía cạnh an toàn
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín với trang thiết bị hỗ trợ sẽ hạn chế được mức tối đa tình trạng bị biến chứng hoặc nhiễm trùng.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng môi nên bạn sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn mà hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Kỹ thuật tạo hình trái tim rất đơn giản, bác sĩ chỉ thực hiện một đường rạch rất nhỏ ngay ngoài da để loại bỏ vùng môi thừa nên không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào.

 Đọc tiếp bài viết: Tìm hiểu về phương pháp tiêm Filler môi tạo hình môi trái tim

Có nên phẫu thuật tạo hình môi trái tim không? Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?
Đây được coi là tiểu phẫu đơn giản, vết mổ thực hiện ngay vùng ngoài da và được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo, cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên.

Sau tiểu phẫu, khách hàng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.
Thời gian hồi phục từ 5-7 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người.

TIÊM FILLER MÔI TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM
Có nhiều khách hàng sợ đụng chạm đến dao kéo, nên ngại sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật. Chính vì thế bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tiêm filler môi tạo hình môi trái tim.

Tiêm filler môi tạo hình môi trái tim là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) tiêm trực tiếp vào môi giúp tạo hình khuôn môi hình trái tim, căng mọng và quyến rũ. Các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc miệng, làm tăng thể tích vùng mô ở đây. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ và phần môi ở giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo nên làn môi gợi cảm hơn.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp tạo hình môi trái tim bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi