Hút mỡ tay chi phí, rủi ro và hình trước sau

Lớp da trên bắp tay càng ngày càng chảy xệ, treo lủng lẳng. Mỡ thừa tích tụ nhiều nơi cánh tay khiến bắp tay kém săn chắc. Chỉ ngần ấy những biểu hiện trên thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy tự ti khi mặc áo ngắn, áo sát nách. Bạn đang có ý định hút mỡ tay để giảm mỡ thừa vùng bắp tay nhưng bạn lo lắng về chi phí và rủi ro khi thực hiện. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết hút mỡ tay chi phí, rủi ro và hình trước sau dưới đây của MEDIKA nhé!

Hút mỡ tay thực hiện như thế nào?

Bạn có biết mỡ thừa vùng bắp tay được tạo thành như thế nào không? Mỡ thừa trên cánh tay được tạo thành từ các mô và da cùng với mỡ. Chính vì thế một vài kĩ thuật hút mỡ không mấy hiệu quả khi thực hiện trên vùng cánh tay bởi nó chỉ tập trung vào việc hòa tan chất béo.

Hút mỡ tay chi phí, rủi ro và hình trước sau

Để hút mỡ tay, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ nội soi. Sau khi đã gây mê cục bộ thì những vết nội soi siêu nhỏ sẽ được thực hiện tại vùng nách, ở khuỷu tay hoặc cả 2 vị trí. Nhìn chung bác sĩ sẽ dựa vào vị trí mỡ phân bổ ở vùng dưới bắp tay hay trên cánh tay để tạo vết mổ nội soi.

Sau đó những ống cannula có gắn máy hút chân không sẽ được đưa vào vùng thực hiện. Từ đây bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác sọc ống giúp hóa lỏng mỡ thừa. Từ ống thông mỡ thừa sẽ ra ngoài và đựng trong bình chứa. Kết thúc cuộc phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để đóng các vết mổ nội soi.

Đối với phân vùng có diện tích nhỏ như cánh tay thì thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 90 phút. Trừ trường hợp nếu bạn kết hợp phương pháp căng da tay thì cuộc phẫu thuật có thể kéo dài hơn.

Sau hút mỡ tay, phần cánh tay của bạn sẽ được cuốn một lớp màng mỏng để bảo vệ cánh tay và giúp cố định vùng tay.

Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ tay MEDIKA có gì khác biệt các địa chỉ thẩm mỹ?

Những ai là ứng cử viên thích hợp hút mỡ tay

Quan trọng nhất trong các ca hút mỡ nói chung chính là sức khỏe tốt, không có bệnh lý nền và da còn độ đàn hồi tốt. Đối với những người mắc bênh tiểu đường, sau hút mỡ sẽ gặp nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng vết thương. Tuy nhiên nếu kĩ thuật tốt và chăm sóc hợp lý vẫn có thể cân nhắc thực hiện.

Những người đã ngoài 70 không có kết quả khả quan khi thực hiện hút mỡ. Bởi lúc này tuổi đã cao, da chùng nhão nhiều, sức khỏe cũng không tốt và đặc biệt da đã không còn tính đàn hồi, co ngót nữa. Đối với những người quá lớn tuổi khi hút mỡ thời gian hồi phục cũng sẽ lâu hơn.

Chi phí hút mỡ

Tùy thuộc vào công nghệ áp dụng, tuy nhiên đối với hút mỡ tay nội soi tại MEDIKA, chi phí sẽ dao động từ 27 – 30 triệu đồng. Đây là giá hút mỡ tay trọn gói bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình thực hiện nữa.

Đối với mức chi phí này bạn sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích như: Được thực hiện tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, được trải nghiệm hệ thống cơ sở hạ tầng làm đẹp chuẩn 5 sao, được thực hiện quy trình hút mỡ khép kín, được thực hiện với bác sĩ phẫu thuật trên 5 năm kinh nghiệm, được bảo hành về kết quả hút mỡ và chế độ hậu phẫu tận tình, chu đáo.

Hút mỡ tay chi phí, rủi ro và hình trước sau

Xem thêm bài viết: Hút mỡ tay có nhất thiết phải đeo gel định hình?

Những rủi ro khi hút mỡ tay giá rẻ

So với những vùng khác trên cơ thể, hút mỡ tay có thời gian thực hiện khá nhanh. Nếu được thực hiện với công nghệ tốt, kĩ thuật tốt và việc chăm sóc tốt thì đảm bảo bạn có thể thấy rõ kết quả hút mỡ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm và mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn.

Tuy nhiên, hút mỡ luôn tiềm ẩn rủi ro. Đặc biệt đối với hút mỡ giá rẻ, thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Dưới đây là một vài rủi ro khi hút mỡ tay:

- Phản ứng với thuốc gây mê. (Nếu không được gây mê cùng ekip chuyên nghiệp)

- Các vết lồi lõm

- Tình trạng tê liệt, mất cảm giác vùng thực hiện

- Sẹo thẩm mỹ

- Tắc nghẽn mạch, tụ dịch

- Nén dây thần kinh

- Vết đâm thủng từ các ống thông

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Đối với hút mỡ tay bạn không nên đặt mục tiêu là phải làm với chi phí rẻ nhất bởi thực tế bạn có thể tốn kém hơn nếu thực hiện hút mỡ giá rẻ. Chính vì thế hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều người đánh giá cao, có bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn, có kinh nghiệm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi