Hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới xương sườn không?

Nhiều chị em đang gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ vùng bụng và đi tìm giải pháp khắc phục triệt để. Và một trong những phương pháp được phái đẹp lựa chọn đó là hút mỡ bụng nội soi. Tuy nhiên, hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới xương sườn không thì vấn là điều cần tìm lời giải đáp.

Vì sao mỡ thừa lại tích tụ ở vùng bụng?

Mỡ thừa có thể tích tụ tại bất kì vị trí nào trên cơ thể. Trong đó, các vị trí thường tập trung nhiều mỡ phải kể tới như vùng bụng, vùng eo, vùng bắp tay, vùng đùi, vùng lưng. Với vị trí vùng bụng thì mỡ thừa tích tụ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và dễ dàng để lộ khuyết điểm này khi mặc các trang phục bó sát.

Hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới xương sườn không?

Nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ thừa tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể, mà đặc biệt là tại vị trí vùng bụng có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể điểm qua một số nguyên nhân chính và chủ yếu sau đây:

- Do thói quen sinh hoạt, lười vận động, lười tập luyện thể thao hàng ngày.

- Do ăn uống thực phẩm nhiều tinh bột, đồ ăn sẵn, đồ chiên xào, đồ ngọt…

- Phụ nữ sau khi sinh con và trải qua thời kì cho con bú dễ tích tụ nhiều mỡ.

- Do sử dụng một số thực phẩm chức năng gây tình trạng thừa cân, béo phì.

Hút mỡ bụng nội soi có thể loại bỏ mỡ triệt để?

Để loại bỏ mỡ thừa tích tụ trên cơ thể thì những phương pháp như ăn kiêng, tập luyện thể thao là chưa đủ và cũng cần rất nhiều thời gian để thực hiện. Với những chị em bận rộn không có nhiều thời gian cũng như muốn có được hiệu quả nhanh chóng thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi được đánh giá là kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn, không can thiệp nhiều dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vị trí hút mỡ đã được xác định trước đó. Từ đó, hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài theo đường ống dẫn.

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế các biến chứng xấu về sau:

- Loại bỏ mỡ thừa triệt để tới 95%.

- Không xâm lấn, không làm tổn thương mô xung quanh.

- Không để lại sẹo xấu sau thực hiện.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 90 phút.

- Hạn chế hồi mỡ, duy trì hiệu quả lâu dài.

Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng và các ưu thế khi thực hiện tại MEDIKA

Hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới xương sườn?

Nhiều thông tin trên mạng hiện nay cho rằng hút mỡ bụng có thể gây ảnh hưởng tới xương cột sống. Tuy nhiên, đây là một lời đồn không có căn cứ. Bởi vì, hút mỡ bụng nội soi chỉ tác động vào vị trí hút mỡ, không hề can thiệp tới vùng xương sống nên không gây ảnh hưởng.

Hơn nữa, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, thăm khám tình trạng mỡ thừa, xác định lượng mỡ cũng như vị trí sẽ thực hiện loại bỏ mỡ. Do vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên các chị em có thể an tâm thực hiện.

Hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới xương sườn không?

Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng nội soi có bị tích mỡ trở lại không?

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp hút mỡ bụng nội soi, đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau 1 lần thực hiện. Quy trình thực hiện phương pháp này đạt chuẩn an toàn, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

Chi phí hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để bác sĩ theo dõi tiến trình hồi phục đồng thời hướng dẫn của bạn cách chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới xương sườn hay không. MEDIKA.vn mong rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và lựa chọn cho mình đại chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi