Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? | REVIEW hút mỡ bụng tại MEDIKA

Mặc dù giá hút mỡ hiện nay so với các phương pháp thẩm mỹ khác thường cao hơn nhưng vẫn được đông đảo khách hàng áp dụng. Vậy, hút mỡ bụng bao nhiêu tiền chi phí hút mỡ có phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện? Tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

Bảng giá hút mỡ bụng vì sao lại cao hơn bình thường?

Theo một cuộc khảo sát gần nhất thì so với các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm, cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt… thì hút mỡ thường có giá cao hơn. Hơn nữa, tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ thì chi phí hút mỡ cũng có sự khác nhau và không có sự đồng đều. Vậy câu trả lời hút mỡ bụng bao nhiêu tiền sẽ được trả lời ngay sau đây.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? | REVIEW hút mỡ bụng tại MEDIKA

Vì sao bảng giá hút mỡ bụng lại cao tới như vậy? Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố cơ bản khiến giá hút mỡ cao hơn và có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ:

- Lượng mỡ thừa cần loại bỏ ít hay nhiều (thông thường là khá nhiều).

- Công nghệ áp dụng, với hút mỡ nội soi sẽ có chi phí cao hơn hút mỡ thường.

- Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tại các địa chỉ thẩm mỹ.

- Chế độ chăm sóc hậu phẫu, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện…

Tuy nhiên, các chị em khi lựa chọn thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng cũng không nên “ham rẻ” mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Bởi vì hút mỡ là một đại phẫu phức tạp, đòi hỏi trình độ cao của bác sĩ thực hiện. Chỉ cần một sai sót nhỏ về kĩ thuật cũng có thể để lại những hậu quả khôn lường.

Có thể tham khảo bài viết: Hút mỡ bụng và các ưu thế khi thực hiện tại MEDIKA

Bảng giá hút mỡ bụng có phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện?

Bên cạnh những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hút mỡ kể trên thì yếu tố về bác sĩ thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng. Thông thường, với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Hiện nay, có một số địa chỉ thẩm mỹ thường có dịch vụ cho khách hàng lựa chọn bác sĩ thực hiện. Với dịch vụ hút mỡ bụng thì khách hàng ngoài việc chi trả giá hút mỡ thì còn phải cộng thêm chi phí lựa chọn bác sĩ thực hiện. Đây chính là yếu tố khiến cho chi phí hút mỡ cao hơn và có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng nội soi có bị tích mỡ trở lại không?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, ở đâu có nhiều ưu đãi?

Để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Thành phố Hồ Chí Minh không hề khó nhưng để chọn được địa chỉ an toàn, uy tín, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì không phải là điều dễ dàng. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện, chị em cần tìm hiểu các nguồn thông tin thật kĩ lưỡng.

Được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng. Tại đây, không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi mà còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? | REVIEW hút mỡ bụng tại MEDIKA

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Tại MEDIKA.vn chi phí cho dịch vụ này rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Cụ thể chi phí hút mỡ phân theo vùng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA như sau:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên + dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể: 80 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triệu

Đây là chi phí hút mỡ gốc và trọn gói, trong quá trình thực hiện không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. Ngoài ra, hút mỡ tạo hình thành bụng bao nhiều tiền cũng là vấn đề nhiều người thắc mắc. Chi phí cho dịch vụ tạo hình thành bụng toàn phần là 105 triệu, tạo hình thành bụng bán phần là 70 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi đang áp dụng cho dịch vụ hút mỡ, bạn có thể gọi tới số hotline hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện MEDIKA tại 262 đường 3/2, phường 12, quận 10,Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi