Xóa bớt bẩm sinh bằng laser có hiệu quả không?

Bớt bẩm sinh không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nặng nề về mặt thẩm mỹ làm cho bạn trở nên thiếu tự tin. Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện nay bạn có thể áp dụng công nghệ xóa bớt bẩm sinh bằng Laser. Nhưng liệu xóa bớt bẩm sinh bằng Laser có hiệu quả không?

Xóa bớt bẩm sinh bằng laser có hiệu quả không?

Nguyên nhân hình thành bớt
Ngoài yếu tố bẩm sinh thì bớt còn hình thành do các nguyên nhân sau:

Do cơ địa
+ Cơ thể rối loạn: Nếu các bộ phận trong cơ thể hoạt động bị rối loạn, đặc biệt là nội tiết tố cũng là nguyên nhân gây ra bớt.

+ Mắc phải một số căn bệnh như viêm xoang mũi, viêm đại tràng, suyễn, viêm tai…

Ngoài yếu tố bẩm sinh thì bớt còn hình thành do các nguyên nhân khác

Do dị nguyên
+ Tiếp xúc nhiều với hóa chất: Công việc phải tiếp xúc nhiều với hóa chất gây bệnh như thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, xi măng…

+ Đồ dùng hàng ngày gây dị ứng: Những đồ dùng hàng ngày gây dị ứng như quần áo, chăn màn, mực in từ báo, mỹ phẩm…

+ Ăn phải thức ăn lạ không phù hợp với cơ thể như cá ngừ, tôm, cua…

Do sức đề kháng yếu, chế độ ăn uống không hợp lý
+ Chế độ ăn uống hàng ngày không khoa học: Chế độ ăn thiếu hụt vitamin, ăn nhiều thức ăn cay nóng, thức ăn chứa nhiều đạm như cua, tôm, bò, gà…

Dù nguyên nhân gây bệnh là gì nhưng hậu quả mà bớt để lại rất lớn, nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý khiến người mắc phải mặc cảm, tự ti vào cuộc sống.

Xóa bớt bẩm sinh bằng laser có hiệu quả không?
Khoa học đã chứng minh, điều trị những vấn đề liên quan đến sắc tố da không thể dùng thuốc hoặc kem bôi mà khỏi, chỉ có công nghệ điều trị bằng Laser mới có thể giải thoát bạn khỏi những "tì vết" kém duyên này.

Công nghệ Spectra Toning dẫn đầu về đẳng cấp điều trị chàm, bớt bẩm sinh, rối loạn sắc tố...chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn chỉ sau liệu trình điều trị.

Công nghệ Spectra Toning dẫn đầu về đẳng cấp xóa bớt bẩm sinh

Khi xóa bớt bẩm sinh bằng Laser các bước sóng phù hợp sẽ chiếu vào vị trí da bị sắc tố gây bớt với các xung động ngắn nhưng cường độ cao. Tia laser này sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến da nên không gây sẹo. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia laser này sẽ phân hủy các sắc tố gây bớt. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Ngoài ra, năng lượng Laser còn giúp cải thiện chức năng da, kích thích sản sinh các sợi đàn hồi mới thay thế giúp da khỏe hơn, mịn màng và ngăn chặn quá trình lão hóa.

Ưu điểm của công nghệ xóa bớt bẩm sinh bằng Laser Spectra Toning

  • Thời gian điều trị ngắn.
  • Hoàn toàn không đau.
  • Không để lại sẹo, không mất sắc tố da.
  • Da không tổn thương, không chảy máu có thể quay trở lại công việc ngay sau khi điều trị.
  • Da đẹp hơn, mịn màng, màu da đẹp chỉ sau 1 liệu trình.
  • An toàn tuyệt đối, đã được FDA ( Hoa Kỳ), CE ( Châu A) chứng nhận.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về xóa bớt bẩm sinh bằng laser có hiệu quả không? Qúy khách hàng có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua hotline 0948885354 để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi