Tiêm tan sẹo lồi là gì? Có hiệu quả không?

Tiêm tan sẹo lồi được thực hiện rất đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Toàn bộ liệu trình tiêm tan sẹo lồi chỉ cần thực hiện trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về khái niệm tiêm tan sẹo lồi là gì, có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nguyên nhân gây sẹo lồi
Nguyên nhân gây sẹo lồi thường gặp là do tai nạn (bỏng da, té, ngã...), hậu phẫu thuật, nặn mụn trứng cá không đúng cách, bệnh thủy đậu,... Sẹo lồi trong vài tháng đầu sau khi bị thương là một khối đỏ hồng, có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng, mật độ hơi cứng như khối cao su. Sau đó, trong vòng năm đầu sau tổn thương, khối này sẽ phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng và ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu, có hình dạng không đều, bề mặt nhẵn bóng, sậm màu và cứng hơn.

Tiêm tan sẹo lồi là gì? Có hiệu quả không?

Khi cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá, sẹo lồi sẽ xuất hiện. Những tổn thương trên da có thể gây ra những vết sẹo, thường do cơ địa sẹo lồi hoặc do ảnh hưởng di truyền. Để loại bỏ các vết sẹo lồi bạn có thể áp dụng phương pháp tiêm tan sẹo lồi.

Vậy, tiêm tan sẹo lồi là gì? Có hiệu quả không?
Tiêm tan sẹo lồi là phương pháp điều trị sẹo lồi bằng cách tiêm trực tiếp vào vị trí sẹo một loại thuốc đặc trị nhằm làm mềm, xẹp, mờ và mất dần đi các vết sẹo lồi cứng đầu, khó trị.

MEDIKA tiêm tan sẹo lồi giúp làm mờ và mất dần đi các vết sẹo lồi cứng đầu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn tiêm tan sẹo lồi giúp làm mờ và mất dần đi các vết sẹo lồi cứng đầu, khó trị với các ưu điểm:

  • Làm xẹp sẹo lồi hiệu quả (seọ mổ, sẹo bỏng, sẹo thủy đậu,…).
  • Tái tạo, hồi sinh vùng da bị sẹo trở nên trắng sáng, đều màu hơn.
  • An toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương bề mặt da.
  • Tiết kiệm thời gian và duy trì kết quả ổn định, lâu dài.
  • Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật và tay nghề cao, đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu.

Sau khi thực hiện đủ liệu trình tiêm tan sẹo lồi

Đặc biệt, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ngăn chặn, hạn chế nguy cơ tái phát sẹo. Sau khi thực hiện đủ liệu trình tiêm tan sẹo lồi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp này không chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà còn có khả năng ngăn chặn, hạn chế sự quay lại tấn công sẹo.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tiêm tan sẹo lồi là gì, có hiệu quả không? Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi