Phương pháp lăn kim tái tạo da kết hợp cấy tế bào gốc

Chào MEDIKA! Em bị sẹo do mụn để lại nên tôi rất mặc cảm về làn da của mình khi đứng trước người đối diện. Qua tìm hiểu em biết MEDIKA có phương pháp lăn kim tế bào gốc. Bác sĩ có thể tư vấn rõ cho em về phương pháp lăn kim tái tạo da kết hợp cấy tế bào gốc này không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn.

(Thanh Hằng - quận Tân Phú)

Chào Thanh Hằng! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi lăn kim tế bào gốc là gì của bạn. Chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể như sau:

LĂN KIM TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?
Lăn kim tế bào gốc đơn giản là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế “đặc biệt” tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích hoạt quá trình cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời cấy trực tiếp tế bào gốc, nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những hư tổn từ sâu bên trong. Đặc biệt, phương pháp lăn kim trị sẹo giúp vết thương tự phục hồi mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây tổn thương nào đáng kể. Phương pháp lăn kim trị sẹo được chia làm 2 giai đoạn phức hợp sinh lý như sau:

Lăn kim trị sẹo rỗ kết hợp cấy tế bào gốc

Giai đoạn 1: Tạo tổn thương giả mạo - Kích thích quá trình lấp đầy sẹo lõm
Quá trình lăn kim sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, tạo phản ứng sản sinh mạnh mẽ chuỗi lên kết collagen và elastin, lấp đầy dần dần những hố sâu, bị thụt lún bên trong do sẹo gây nên.

Giai đoạn 2: Cấy tế bào gốc - Phục hồi, trẻ hóa, tại tạo da
Tế bào gốc được đưa trực tiếp vào sâu các lớp tế bào bên trong. Qua hàng ngàn những tác động tổn thương vi điểm, khả năng thẩm thấu tế bào gốc lên đến 1000 lần so với các giải pháp thông thường. Chính vì vậy mà các dưỡng chất tế bào gốc sau khi cấy sẽ phát huy tối đa tác dụng. Quá trình tái tạo, trẻ hóa diễn ra liên tục, các tế bào già cỗi sẽ được loại bỏ thay thế làm bề mặt da phẳng mịn, lỗ chân lông se khít, tươi trẻ, mịn màng.

LĂN KIM TẾ BÀO GỐC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?
Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng phương pháp lăn kim tế bào gốc hoàn toàn có hiệu quả với các làn da khuyết điểm. Khác biệt phương pháp làm đẹp da khác, lăn kim tế bào gốc là phương pháp hoạt động trên nguyên tắc kích thích hình thành mô da mới giúp vết thương tự phục hồi mà làn da vẫn nguyên vẹn, không hề có tổn thương nào đáng kể. Phương pháp lăn kim tế bào gốc không chỉ cải thiện đáng kể vết sẹo từ bên ngoài mà còn phục hồi cấu trúc da, chữa lành những hư tổn từ sâu bên trong.

Đọc tiếp bài viết: Phương pháp lăn kim tế bào gốc có tác dụng gì?

Phương pháp làm đẹp bằng lăn kim tế bào gốc

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn hiệu quả tới 99%.
Se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da sáng mịn.
Kích thích tế bào da phát triển, trẻ hóa làm da.

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp trị sẹo an toàn và hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn kim. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sẹo mức độ nặng, các vết sẹo lâu năm thì bạn sẽ phải thực hiện phương pháp lăn kim tế bào gốc nhiều lần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc về chủ đề "Phương pháp lăn kim tái tạo da kết hợp cấy tế bào gốc" MEDIKA muốn gửi đến Thanh Hằng. Để thực hiện lăn kim tế bào gốc, sớm sở hữu làn da đẹp tự nhiên bạn có thể trực tiếp đến tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ), để các chuyên viên tiến hành thăm khám, xác định cụ thể tình trạng da và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lí nhất nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi