Độn cằm không phẫu thuật giữ được trong thời gian bao lâu?

Khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, giờ đây chỉ với một mũi tiêm nhỏ chất làm đầy trong vòng 5 phút bạn đã sở hữu chiếc cằm V line thời thượng. Không phẫu thuật, không đau đớn và không để lại sẹo là những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Tuy nhiên bên cạnh đó, thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giữ được trong thời gian bao lâu đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn thẩm mỹ và trở thành mối quan tâm đặc biệt đối với những tín đồ làm đẹp. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề đó nhé.

Chiếc cằm nằm ở vị trí dễ được chú ý trên khuôn mặt, chính vì thế một chỉnh sửa dù nhỏ trên cằm cũng có tác động không nhỏ đến toàn bộ diện mạo của cả khuôn mặt. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với sự ra đời của phương pháp độn cằm V line không phẫu thuật đã đáp ứng được những mong muốn của chị em phụ nữ trong vấn đề hoàn thiện chiếc cằm sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt đồng thời cải thiện nhược điểm chiếc cằm hiện có.

Độn cằm không phẫu thuật giữ được trong thời gian bao lâu?

CHẤT LÀ ĐẦY TRONG ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?
Chất làm đầy gọi chung là Filler cấu tạo từ chất liệu dạng gel. Thành phần chủ yếu là hyaluronic acid chiếm 98% là muối sinh lý, có cấu trúc phân tử gần giống với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể nên hoàn toàn tương thích và không gây ra các phản ứng phụ khi được đưa vào cơ thể.

Chất làm đầy đã được tổ chức FDA và CE (Hoa Kì) chứng nhận về độ an toàn và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới mang đến giải pháp hoàn thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt.

ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?
Độn cằm không phẫu thuật không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp cũng như chị em phụ nữ toàn cầu, giờ đây nó đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến thích hợp với những người có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp để trở nên hoàn hảo hơn. Không đau, không cần phẫu thuật chỉ với một số thao tác nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ lên vùng cằm sau khi gây tê khách hàng sẽ hài lòng với chiếc cằm mới tự nhiên, cân đối và không có dấu hiệu của dao kéo.

Độn cằm không phẫu thuật giữ được trong thời gian bao lâu?
Chính vì những ưu điểm vượt trội về công nghệ đã cho ra đời phương pháp độn cằm không phẫu thuật xóa tan mặc cảm tự ti về chiếc cằm lẹm, không hài hòa với khuôn mặt của nhiều chị em phụ nữ. Không cần phẫu thuật nhưng vẫn có được chiếc cằm V line thời thượng như mong muốn một cách nhanh chóng vì thế phương pháp này đã và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn làm đẹp trong giới trẻ hiện đại.

Tiêm Filler cằm không phẫu thuật

Để giải đáp cho thắc mắc chung về thời gian của độn cằm không phẫu thuật các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã có những chia sẻ như sau: Chất làm đầy hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong quá trình làm đẹp, đặc biệt là trong độn cằm. Đa số các chất làm đầy đều là chất làm đầy không vĩnh viễn vì thế khả năng của nó tồn tại trong cơ thể chỉ trong một thời gian. Tùy vào thành phần của mỗi chất và cơ địa của mỗi người mà thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau có thể từ 8 - 36 tháng.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần biết trước khi độn cằm không phẫu thuật

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang sử dụng chất làm đầy cao cấp với các thành phần sinh học tương thích cao với cơ thể đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn chặt chẽ từ tổ chức FDA (Hoa Kì) và có tác dụng độn cằm V line thẩm mỹ kéo dài 24 tháng. Sau khoảng thời gian này chất làm đầy sẽ tự đảo thải ra khỏi cơ thể và chiếc cằm bạn trở về trạng thái như ban đầu, để có được chiếc cằm mới bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiêm chất làm đầy mới mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi