Túi nâng vòng 1 - Lựa chọn nào là hoàn hảo?

Lựa chọn túi nâng vòng 1 mọi người cứ tưởng rằng là một trong những điều khá dễ dàng, tuy nhiên khi chạm tay vào rồi sẽ thấy thật sụ vô cùng khó khăn khi chọn lựa. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng túi nâng vòng 1 mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm hoàn toàn tốt, nhưng cũng có những dòng túi khiến khách hàng dở khóc dở cười, nguy hiểm đến tính mạng cũng như sức khỏe. Vậy thì loại túi nâng vòng 1 - Lựa chọn nào là hoàn hảo?

LỰA CHỌN TÚI NÂNG VÒNG 1 - CHÚNG TA CÓ NHỮNG YẾU TỐ NÀO?
Lựa chọn túi nâng vòng 1 thật sự là một việc rất khó khăn, nhưng nếu như chúng ta sắp xếp ngay từ ban đầu thì lựa chọn cũng không quá khó lắm đâu các bạn ạ. Đầu tiên việc lựa chọn cơ sở thực hiện nâng vòng 1 chúng ta nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ lớn, hoặc các bệnh viện uy tín, bước đầu như vậy thì chúng ta đã có sự lựa chọn uy tín, thì việc được những cơ sở này tư vấn các dòng túi nâng vòng 1 cao cấp được nhiều người nhiều sử dụng là điều tự nhiên.

Như vậy chúng ta biết được thông tin thì có thể lên trên mạng tìm hiểu kỹ hơn những dòng túi vòng 1 này, cũng như lắng nghe ý kiến bác sĩ xem bác sĩ có thấy phù hợp hay không?

Lựa chọn túi nâng vòng 1 - Lựa chọn nào là hoàn hảo thì chúng ta hãy lựa chọn những dòng có các chất silicon thấp hơn mức trung bình, cũng như có những chỉ số tương thích cao so với cơ thể.

Túi nâng vòng 1 - Lựa chọn nào là hoàn hảo nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay 2 dòng túi vòng 1 phổ thông được nhiều người sử dụng là Motiva và Mentor

TÚI VÒNG 1 QUỐC DÂN MENTOR - LỰA CHỌN HOÀN HẢO VÔ CÙNG
Những khách hàng nâng vòng 1 đã quá quen thuộc với cái tên Mentor, túi nâng vòng 1 được mệnh danh là túi vòng 1 quốc dân.

Dòng túi nâng vòng 1 này có lịch sự hình thành từ lâu đời, bắt đầu từ năm 1969, nhưng thật sự tên tuổi vụt sáng lên khi vào năm 1972 Mỹ ban lệnh không được phép sử dụng túi nâng vòng 1 bằng silicon nữa, hãng lập tức nghiên cứu và tung ra dòng túi vòng 1 cao cấp với chỉ số silicon vô cùng thấp, thấp hơn lượng silicon có trong vật dụng, yếu phẩm hằng ngày của mọi người, nhanh chóng tạo được tên tuổi cho chính mình.

Ngoài ra túi nâng vòng 1 Mentor còn tạo ra dòng túi nâng vòng 1 bằng nước muối biển, khách hàng cân chỉnh size vòng 1 được trong quá trình thực hiện.

Dòng túi vòng 1 này theo thời gian được cải thiện và nâng cấp nhiều hơn, nhiều khách hàng đánh giá rằng khi sử dụng túi Mentor mang đến cho họ cảm giác an toàn vô cùng, một trong những cảm giác nâng vòng 1 có giá trị.

Đọc tiếp bài viết: Túi nâng vòng 1 - Sai một ly đi một dặm

Bầu vòng 1 sau khi nâng cũng vô cùng mềm mại tự nhiên, khi sờ vào không khác gì mô vòng 1 thật. Đồng thời túi nâng vòng 1 Mentor cũng có độ tương thích với cơ thể khác cao, theo dòng thời gian sử dụng, nếu như khách hàng có nhu cầu nâng cấp size túi vòng 1 hoặc nhu cầu khác, thì việc đưa túi vòng 1 Mentor ra cũng dễ dàng, hiện tượng bao xơ rất ít.

Giá thành của dòng túi Mentor cũng là ưu điểm của hãng túi nâng vòng 1 này, giá cả vô cùng cạnh tranh, hầu như mọi phân khúc khách hàng đều có thể chọn lựa dòng túi vòng 1 này. Nếu như bạn cần một dòng túi vừa túi tiền nhưng thật tốt thì Mentor hãy là lựa chọn phù hợp.

Túi vòng 1 - Lựa chọn nào là hoàn hảo nhất? - MEDIKA.vn

TÚI VÒNG 1 MOTIVA - ĐẴNG CẤP VÀ THÔNG MINH
Hãng túi vòng 1 Motiva có lẽ là tên gọi quá quen thuộc với những tín đồ làm đẹp, là một trong những hãng túi vòng 1 đầu tiên có gắn con chip, mang đến một đẳng cấp khác lạ hoàn toàn cho túi nâng vòng 1.

Với những dòng túi nâng vòng 1 có gắn con chip khiến cho chị em sẽ có cảm giác an toàn hơn, con chip trong dòng túi Motiva cung cấp cho chị em những hạng mục thông tin như: túi vòng 1 sản xuất năm nào, size túi vòng 1, tên khách hàng, ... được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận cho phép sử dụng.

Những thông tin này hoàn toàn được bảo mật, chỉ được yêu cầu xem bởi khách hàng thực hiện, thông qua máy quét mã vạch thông tin khách hàng của hãng Motiva.

Ngoài ra khách hàng sử dụng dòng túi này cũng thấy vô cùng tương thích với cơ thể, mang đến những trãi nghiệm nâng vòng 1 đẹp thật hoàn hảo.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi