Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 chuyên dụng

Thị trường túi nâng vòng 1 ngày một phát triển mạnh mẽ, hiện nay để chính bản thân bước ra lựa chọn được túi nâng vòng 1 thì quả là bài khó cho nhiều khách hàng. Thế nhưng sẽ rất dễ dàng nếu chúng ta có sự chọn lựa nghiêm túc và tìm hiểu thật kỹ. Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 chuyên dụng cao cấp đang được nhiều chị em lựa chọn, cùng tìm hiểu dòng túi vòng 1 này nhé.

TÚI MOTIVA - DÒNG TÚI NÂNG VÒNG 1 THẾ HỆ THÔNG MINH
Là một trong những hãng túi lâu đời hiện nay, túi Motiva có xuất xứ từ Hoa Kỳ, hiểu được rằng túi vòng 1 sẽ là vật liệu nằm trong bầu vòng 1 chúng ta ít là 20 năm, cũng có thể sẽ đi theo ta đến hết cuộc đời, chính vì vậy mà túi Motiva - Chứng nhận an toàn và độ tương thích cao cơ thể sản xuất những dòng túi nâng vòng 1 phải đảm được sự tương thích với bầu vòng 1, sống chan hòa lâu năm trong bầu vòng 1 nhưng không xảy ra những tình trạng tổn thương, hạn chế việc bao xơ mô vòng 1.

Tâm lý như vậy nên những dòng túi Motiva luôn đạt chất lượng gần như tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. Chưa dừng lại ở điều đó, hãng túi này còn cho ra đời những dòng túi vòng 1 có gắn chip, mang đến sự an tâm tuyệt đối với khách hàng, con chip này có công dụng sẽ giúp cho khách hàng kiểm tra sức khỏe, tình trạng túi vòng 1 bên trong khoang vòng 1 thông qua máy quét vã mạch cầm tay.

Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 chuyên dụng hàng đầu - MEDIKA.vn

Những thông tin chúng ta có thể biết được rằng: tên túi, size vòng 1, ngày sản xuất, tình trạng, chất gel, ... và những thông tin này được bảo mật hoàn toàn, chỉ có khách hàng mới được yêu cầu xem qua, và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận sử dụng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành tuyệt vời của túi Motiva, khách hàng được bảo hành cho dòng túi nâng vòng 1 này trên toàn thế giới, khi đi du lịch hoặc định cư tại những đất nước có chi nhánh của Motiva thì chúng ta kiểm tra được ngay.

NHỮNG DÒNG TÚI NÂNG VÒNG 1 CỦA HÃNG MOTIVA
Hiện nay túi Motiva - Dòng túi vòng 1 chuyên dụng có 3 loại chính, những dòng túi hầu hết được những khách hàng chọn lựa vì những ưu điểm tuyệt vời của hãng cung cấp.

Túi Motiva: Đây là dòng túi cơ bản của hãng, nhưng cũng là dòng túi được nhiều người chọn lựa khi thực hiện, dòng túi này được thiết kế với những phiên bản có hình dạng tròn, giọt nước, túi trơn hoặc túi nhám. Dòng túi vòng 1 này được thiết kế siêu nhẹ, không những vậy mà vô cùng tương thích với cơ thể của khách hàng, nhiều khách hàng sau khi sử dụng dòng túi này đều nhận xét rất dễ chịu, tương thích như mô vòng 1 thật.

Dòng túi vòng 1 siêu cấp này hiện đang là một trong những dòng túi nâng vòng 1 bán chạy, một điểm nữa chính là chi phí của dòng túi này hầu như phù hợp với kinh tế của nhiều chị em.

Túi Motiva - Dòng túi nâng vòng 1 chuyên dụng hàng đầu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Túi Motiva Nano Chip: Túi Motiva Nano Chip là một trong những dòng túi tạo nên cơn sốt khi ra đời, đây là dòng túi đầu tiên của hãng được gắn chip thông minh, con chip này giúp kiểm tra được tình trạng dòng túi vòng 1.

Tương tự như đàn anh của mình thì túi motiva nano chip cũng hết sức gọn nhẹ, gel được thiết kế đặc biệt là chất kế dính không gây hại cho mô vòng 1. Dòng túi này nhiều khách hàng sử dụng cảm thấy rất nhẹ nhàng, hình dáng tạo cho bầu vòng 1 y như vòng 1 thật, nhìn từ xa khá săn chắc nhưng khi sờ vào thì rất mềm mại.

Đọc tiếp bài viết: Túi Motiva - Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo

Túi Motiva Ergonomix: Dòng túi Motiva siêu đẳng cấp của hãng, túi này còn được giới thiệu là dòng túi 7 lớp, tận 7 lớp nhưng thật sự vẫn nhẹ nhàng như bông.

Đây là dòng túi siêu cao cấp, thừa hưởng hết những ưu điểm của các đàn anh, điểm đặt biệt được giới thiệu chính là việc thí nghiệm rất khó làm rách túi, trường hợp hủy hoại do tác động của chính mình thì túi vòng 1 không hề bị chảy gel, vẫn giữ tình trạng như cũ, điều này khiến cho túi vòng 1 Motiva càng nổi tiếng, khách hàng sẽ có thêm sự tin tưởng dành cho hãng.

Có thể nói hãng túi Motiva là một trong những hãng túi cao cấp mà chị em nên chọn lựa khi thực hiện nâng vòng 1.

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi