Trải nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo cho chị em

Trải nghiệm nâng ngực nội soi hoàn hảo cho chị em

Ngày đăng: 05/04/2022

Phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi hiện đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm thực hiện. Phương pháp này mang đến một trãi nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em đã nâng ngực, mang đến kết quả là vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

NÂNG NGỰC NỘI SOI HOÀN HẢO THẾ NÀO?

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, mang đến những cảm giác nhẹ nhàng, giúp chị em cảm thấy việc phẫu thuật nâng ngực không còn quá khó khăn.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám bầu ngực của khách hàng, việc này giúp cho các bác sĩ có thêm dữ liệu để phân tích tình trạng vòng 1 và thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi cũng như chọn dòng túi độn và size phù hợp với cơ địa. Hoặc khi có những điểm lạ sẽ chọn cách khắc phục.

Trải nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo và cho kết quả mỹ mãnTrải nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo cho nhiều chị em

Bước 2: Thực hiện thăm khám sức khỏe trước khi nâng ngực, đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe trước khi thực hiện ca phẫu thuật nội soi. Một số đối tượng sau sẽ bị hạn chế khi thực hiện:

  • Phụ nữ đang mang thai và con em bé bú.
  • Đang trong giai đoạn kinh nghiệm.
  • Có các bệnh lý như: Huyết áp, Máu Đông, Tiểu Đường, Tim Mạch, ...
  • Tâm sinh lý và thần kinh không ổn định.
  • Một số trường hợp khác.

Bước 3: Tiến hành gây mê trước khi nâng ngực nội soi hoàn hảo, điều này giúp cho những khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, không đau đớn. Lượng mê sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn sức khỏe đã khám và thực hiện bởi chuyên gia gây mê.

⇒ Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn cùng những yếu tố quan trọng

Bước 4: Để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo, các bác sĩ cần rạch một đường rất nhỏ, khoảng 2mm ở một trong cách khu vực như: Hố nách, quầng ti, nếp vú hoặc lỗ rốn, ... Mỗi vùng sẽ có những ưu và khuyết điểm cũng như phù hợp với từng cơ địa và trường hợp khác nhau (ví vụ chưa có em bé hoặc đã có).

Sau đó các bác sĩ bắt đầu thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực. Ống này có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực lớn gấp 10 lần, từ đây các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang ngực thật chính xác.

Trải nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo và đạt kết quả trước sau tuyệt vời
Trãi nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em nâng vòng 1

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi thì việc tạo hình khoang ngực là bước quan trọng. Trước đây, các bác sĩ sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tạo hình này, vì một sai sót nhỏ cũng dẫn đến hậu quả lớn. Thường những khách hàng ngày xưa thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ gặp những tình trạng như: Thông khoang, vòng 1 chạy, tuột chân vòng 1, ... tất cả hậu quả của việc tạo hình khoang ngực gây xâm lấn và tổn thương.

Thực hiện đưa túi độn vòng 1 vào khoang ngực vừa tạo, cân chỉnh cho hài hòa. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình vết thương.

Bước 5: Sau khi khách hàng tỉnh dậy chuyển qua phòng hồi sức, thực hiện các thao tác chăm sóc và dặn dò trước khi khách hàng xuất viện theo quy định.

⇒ Tham khảo bài viết: Chi phí nâng vòng 1 có đắt không?

TRẢI NGHIỆM PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI HOÀN HẢO

Thu Minh ( Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh ) đã thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Thật sự những gì chị đã trải nghiệm và kết quả nâng ngực nội soi đã khiến cho chị cảm thấy rất hài lòng.

Thời gian đầu chị còn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị phẫu thuật nâng ngực an toàn thì chị nhìn thấy mẫu quảng cáo của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chị cũng định tới tư vấn cho có thêm sự lựa chọn, nhưng ngay trong lúc tư vấn chị đã cảm thấy sự chuyên nghiệp.

Chị được một bác sĩ tư vấn rất kỹ, phân tích tình trạng vòng 1 chị và đưa ra giải pháp thực hiện. Điều mà chị thấy MEDIKA tốt chính là không vẽ vời thêm chi phí nào, tư vấn rõ ràng chi phí nâng ngực giá bao nhiêu và đưa ra gói phù hợp. Thậm chí chị hỏi gói cao cấp hơn cũng được khuyên rằng không nên thực hiện, vì gói phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn hảo này cũng đã có kết quả rất tốt.

Hiện nay chị đã có một kết quả nâng ngực thật tuyệt vời, bầu ngực to tròn và săn chắc.