Trải nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em nâng vòng 1

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm thực hiện, phương pháp này mang đến một trãi nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em nâng vòng 1 , mang đến kết quả nâng vòng 1 an toàn và hiệu quả.

NÂNG VÒNG 1 THỰC HIỆN THẾ NÀO?
Nâng vòng 1 là phương pháp hiện đại, mang đến những cảm giác thực hiện nâng vòng 1 nhẹ nhàng, giúp chị em cảm thấy việc phẫu thuật nâng vòng 1 không còn quá khó khắn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám bầu vòng 1 của khách hàng, việc này giúp cho các bác sĩ có thêm dữ liệu để phân tích tình trạng vòng 1 và thực hiện phương pháp cũng như chọn dòng túi độn size phù hợp với cơ địa. Hoặc có những điểm lạ sẽ có cách khắc phục.

Trãi nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em nâng vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bước 2: Thực hiện thăm khám sức khỏe trước khi nâng vòng 1 , đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe trước khi thực hiện nâng vòng 1. Một số đối tượng sau sẽ bị hạn chế khi thực hiện:

  • Phụ nữ đang mang thai và con em bé bú.
  • Đang trong giai đoạn kinh nghiệm.
  • Có các bệnh lý như: Huyết áp, Máu Đông, Tiểu Đường, Tim Mạch, ...
  • Tâm sinh lý và thần kinh không ổn định.
  • Một số trường hợp khác.

Bước 3: Tiến hành gây mê trước khi nâng vòng 1 , điều này giúp cho những khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, không đau đớn. Lượng mê sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn sức khỏe đã khám và thực hiện bởi chuyên gia gây mê.

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn cùng những yếu tố quan trọng

Bước 4: Nâng vòng 1 sẽ được các bác sĩ rạch một đường rất nhỏ, khoảng 2mm ở một trong cách khu vực như: Hố nách, quầng ti, nếp vú hoặc lỗ rốn, ... mỗi vùng sẽ có những ưu và khuyết điểm cũng như phù hợp với từng cơ địa và trường hợp khác nhau (ví vụ chưa có em bé hoặc đã có).

Sau đó các bác sĩ bắt đầu thực hiện luồn ống vào bên trong khoang vòng 1, ống có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang vòng 1 lớn gấp 10 lần, từ đây các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang vòng 1 thật chính xác.

Trãi nghiệm hoàn hảo cho nhiều chị em nâng ngực - MEDIKA.vn

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 thì bước tạo hình khoang vòng 1 là bước quan trọng, trước đây bác sĩ sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tạo hình khoang vòng 1, vì một sự sai sót cũng dẫn đến hậu quả lớn. Thường những khách hàng ngày xưa thực hiện nâng vòng 1 sẽ gặp những tình trạng như: Thông khoang, vòng 1 chạy, tuột chân vòng 1, ... tất cả hậu quả của việc tạo hình khoang vòng 1 gây xâm lấn và tổn thương.

Thực hiện đưa túi độn vòng 1 vào khoang vòng 1 vừa tạo, cân chỉnh cho hài hào sau đó thì thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình vết thương.

Bước 5: Sau khi khách hàng tỉnh dậy chuyển qua phòng hồi sức, thực hiện các thao tác chăm sóc và dặn dò trước khi khách hàng xuất viện theo quy định.

Tham khảo bài viết: Chi phí nâng vòng 1 có đắt không?

TRÃI NGHIỆM HOÀN HẢO CHO NHIỀU CHỊ EM NÂNG VÒNG 1 
Thu Minh ( Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh ) đã thực hiện nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thật sự những gì trãi nghiệm và kết quả nâng vòng 1 đã khiến cho chị cảm thấy rất hài lòng.

Thời gian đầu chị còn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn thì chị nhìn thấy mẫu quảng cáo của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị cũng định tới tư vấn cho có thêm sự lựa chọn, nhưng ngay trong lúc tư vấn chị đã cảm thấy sự chuyên nghiệp.

Chị được một bác sĩ tư vấn rất kỹ, phân tích tình trạng vòng 1 chị và đưa ra giải pháp thực hiện, điều mà chị thấy mà Bệnh viện tốt chính là không vẽ vời thêm chi phí nào, tư vấn những gì thi đưa ra gói phù hợp, thậm chí chị hỏi gói cao cấp hơn cũng được khuyên rằng không nên thực hiện, vì gói này cũng đã có kết quả rất tốt.

Hiện nay chị đã có một kết quả nâng vòng 1 thật tuyệt vời, bầu vòng 1 to tròn và săn chắc.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi