Tìm đến bậc thầy nâng ngực

Nâng ngực được cho là một phương pháp hiện đại giúp cải thiện tình trạng của nhiều khách hàng có bộ ngực lép, xẹp, ... chính nhờ phương pháp này mà chuyện nâng ngực trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Nhưng không phải đơn vị nào thực hiện cũng chính xác, hôm nay chúng ta sẽ tìm đến bậc thầy nâng ngực để có được cho mình 1 địa chỉ tin cậy thực hiện nâng ngực nhé.

 

NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Nâng ngực là một phương pháp vô cùng hiện đại từ Hoa Kỳ, phương pháp này từ khi ra đời đã nhanh chóng loại bỏ đi các khuyết điểm nâng ngực của những phương pháp trước đó. Với phương pháp nâng ngực này thì khách hàng sau khi thực hiện cũng không còn quá đau đớn hay khó chịu như trước nữa.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng mô ngực của mình. Việc kiểm tra như vậy sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng tầm soát được tình trạng của khách hàng và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp hơn.

Thực hiện nâng ngực thì khách hàng sẽ được gây mê xuyên suốt quá trình, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

 

Tìm đến bậc thầy nâng ngực  từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Tìm đến bậc thầy nâng ngực

 

Ở ngay đầu ống dẫn sẽ được trang bị một camera nhỏ, với camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác hơn.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực thì việc nâng ngực thật sự gặp rất nhiều khó khăn, do hạn chế tầm nhìn nên khách hàng thường rơi vào tình trạng ngực bị tổn thương nặng nề do phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng bình phục cũng lâu hơn bình thường.

 

Túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay: https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng tăng size gợi cảm, mang đến vẻ đẹp mới cho bộ ngực của khách hàng.

Cuối cùng các bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ bầu ngực và băng định hình form ngực, như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp.

Thoạt nghe qua chúng ta thấy thật sự dễ dàng phải không nào? Nhưng thật chất để thực hiện được nâng ngực hoàn hảo thì ekip bác sĩ phải là những chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện nâng ngực.

 

Tìm đến bậc thầy nâng ngực  bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

TÌM ĐẾN BẬC THẦY NÂNG NGỰC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện nâng ngực nhưng chất lượng luôn là một ẩn số, những khách hàng nào ham giá rẻ thường luôn rơi vào tình trạng ngực hư hại và phải tốn kém nhiều chi phí hơn để phục hồi, thậm chí là không thể phục hồi được.

Chị Lam Anh (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) sau qua nhiều sự nghiên cứu cẩn thận và tìm hiểu rõ về phương pháp nâng ngực cũng đã tìm đến bậc thầy nâng ngực, nơi mà rất nhiều chị em đã tin cậy thực hiện và có được cho mình một kết quả thật sự hoàn hảo.

 

Nâng ngực thực hiện an toàn tại MEDIKA

 

Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là đơn vị được nhiều chị em tìm đến trong thời gian gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tuy không quảng cáo quá rầm rộ nhưng chính nhờ thông tin “truyền miệng” mà luôn có một lượng khách khủng lồ, chính những người đã thực hiện nâng ngực tại MEDIKA và có được kết quả như mình mong muốn nên giới thiệu bạn bè và người thân.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị lớn hiện nay thực hiện phương pháp nâng ngực đúng với tiêu chuẩn của quốc tế, và ekip thực hiện là những bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tu nghiệp tại các ngôi trường về phẫu thuật danh giá trong và ngoài nước.

Mỗi kết quả nâng ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang lại đều đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối và vẻ đẹp tự nhiên, giúp khách hàng tự tin về kết quả nâng ngực của chính mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi