Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì? Phương pháp có an toàn không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về phương pháp tạo hình thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì - Phương pháp có an toàn không? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết này nhé!

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA LÀ GÌ?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một phần trong quy trình tạo hình núm vú. Thông qua phương pháp này bác sĩ sẽ giúp cải thiện tình trạng quầng vú giãn rộng, từ đó tạo hình đầu vú trông thẩm mỹ và cân đối hơn so với bầu ngực.

Thu nhỏ quầng vú được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ với thời gian thực hiện trung bình khoảng 20 phút. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được tư vấn thăm khám trực tiếp với bác sĩ để xác định mức độ giãn rộng của quầng nhũ hoa cũng như kì vọng của bạn đối với cuộc phẫu thuật.

Sau đó bạn sẽ được bác sĩ yêu cầu tiến hành xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe toàn diện. Đối với những bạn mắc các bệnh lí nền như: bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, thần kinh không ổn định, cơ địa sẹo lồi, dị ứng thuốc gây tê, máu khó đông…thường là những trường hợp chống chỉ định thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo. Đây cũng là điều bắt buộc giúp đảm bảo an toàn cho bạn cũng như tránh những biến chứng hậu phẫu sau này.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì? Phương pháp này có an toàn không?Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì - Phương pháp có an toàn không?

 

 

Để thu nhỏ quầng nhũ hoa bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường mảnh quanh viền quầng vú dài khoảng 0,15 - 0,3cm sau đó sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ vùng da nhũ hoa xậm màu. Sau khi đã loại bỏ vùng da này bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng lại vết rạch mổ và kết thúc cuộc phẫu thuật. Vì chỉ là tiểu phẫu nên ngay sau phẫu thuật bạn đã có thể ra về.

 

 

THU NHỎ QUẦNG VÚ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Nhiều chị em có ý định thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa luôn lo lắng liệu phương pháp này có an toàn đối với sức khỏe không? Như đã nêu ở trên, nếu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện đúng quy trình, tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì tỉ lệ thành công gần như là 99%. Trước phẫu thuật bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát từ đó loại bỏ hết những nguy cơ biến chứng trong và sau phẫu thuật có thể xảy ra.

Bên cạnh đó đây cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản với kĩ thuật nhẹ nhàng cũng thời gian thực hiện khá nhanh. Chính vì thế những vấn đề liên quan đến sức khỏe, thể trạng của khách hàng sau đó vẫn được đảm bảo.

 

 

Còn đối với câu hỏi thu nhỏ quầng nhũ hoa có làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hay không? Với những kĩ thuật cũ trước đây, đúng là phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ phần nào gây cản trở hoặc làm mất đi khả năng cho con bú của chị em. Tuy nhiên với những cải tiến về kĩ thuật, những thao tác giúp xử lý vùng biểu bì đầu nhũ hoa cũng chỉ xâm lấn rất ít và hoàn toàn không làm ảnh hưởng nhiều đến tuyến sữa và các dây thần kinh bên trong bầu ngực.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì? Phương pháp này có an toàn không?Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì - Phương pháp có an toàn không?

 

 

Việc bạn cần quan tâm hơn cả chính là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với những kĩ thuật và công nghệ hiện đại. Phần lớn các biến chứng sau thu nhỏ quầng vú xảy đến xuất phát từ những địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, thiếu máy móc trang thiết bị hỗ trợ, phẫu thuật thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ yếu về chuyên môn.

 

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu tại MEDIKA?

 

Chính vì thế hãy đảm bảo địa chỉ bạn lựa chọn dù lớn hay nhỏ, dù giá đắt hay trung bình cũng đầy đủ những tiêu chí sau:

 

  • Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú.
  • Bác sĩ phẫu thuật là người có bằng cấp chuyên môn và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực.
  • Quy trình phẫu thuật minh bạch, rõ ràng và đảm bảo vô trùng vô khuẩn.
  • Có hình ảnh thực tế khách hàng từng thu nhỏ quầng vú.
  • Có chế độ hậu phẫu tận tâm, chuyên nghiệp.

 

Trên là giải đáp của Medika về câu hỏi thu nhỏ quầng vú là gì? Có an toàn không? Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi