Phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại an toàn với từng cấp độ - MEDIKA.vn

Phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại an toàn với từng cấp độ?

Ngày đăng: 07/11/2021

Thưa bác sĩ! Trong khi rất nhiều chị em phải tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 để nâng cấp vòng 1 khiêm tốn của mình thì em lại đang mất ăn mất ngủ vì tình trạng vòng 1 to quá khổ. Tình trạng vòng 1 ngoại cỡ này nó không chỉ khiến em tự ti mà còn gây khó khăn trong việc lựa chọn và mặc trang phục. Vậy theo các bác sĩ có thể thu nhỏ bầu vòng 1 về kích thước tự nhiên không? Đâu là phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại an toàn với từng cấp độ?

 

(Ngọc Châu - Long An)

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề của bạn thì MEDIKA xin có đôi lời chia sẻ như sau:

Việc sở hữu vòng 1 tràn đầy, căng tròn, quyến rũ với phái đẹp chính là niềm kiêu hãnh nhưng nhưng nó sẽ gây ra rất nhiều điều phiền toái nếu bầu vòng 1 đó quá to, quá lớn (phì đại tuyến vú).

 

Phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại an toàn với từng cấp độ?Phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại an toàn với từng cấp độ?

 

 

VÒNG 1 QUÁ KHỔ DO ĐÂU?

 

Đó chính là hiện tượng phì đại tuyến vú làm cho bộ vòng 1 quá to so với mong muốn.Tình trạng vú to có thể xảy ra ở một hay cả hai vú hoặc bên này to hơn bên kia khiến hai vú bị mất cân đối.

 

 

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG VÒNG 1 QUÁ KHỔ

 

Đối với tình trạng vòng 1 ngoại cỡ thì muốn khắc phục và loại bỏ triệt thì giải pháp hiệu quả là phẫu thuật nhưng không phải phẫu thuật nâng vòng 1 mà là phẫu thuật thu nhỏ bầu vòng 1.

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ BẦU VÒNG 1 LÀ GÌ?

 

Hiểu theo một cách đơn giản thì đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt và loại bỏ đi 1 phần mô vòng 1 hoặc mỡ thừa không cần thiết để tái cấu trúc bầu vòng 1 trở về hình dạng tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

 

Tham khảo bài viết: Vòng 1 lớn quá khổ thì phải làm sao để khắc phục?

 

Phẫu thuật thu nhỏ bầu vòng 1 giải quyết mối lo vòng 1 quá cỡPhương pháp làm vòng 1 nhỏ lại an toàn với từng cấp độ?

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT THU NHỎ BẦU VÒNG 1

 

Vú thon gọn tự nhiên đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ, loại bỏ gánh nặng tâm lý

Công nghệ kéo thu gọn vú to đảm bảo có thể loại bỏ tình trạng vú quá to, không đồng đều, mất cân đối,..trả lại vòng vòng 1 tự nhiên, từ đó giúp gạt bỏ gánh nặng tâm lý, tự tin thể hiện mình.

 

Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo

Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến kết hợp chỉ tự tiêu giúp kéo thu gọn vú được thực hiện đơn giản, không xâm lấn, thực hiện nhanh chóng, an toàn,hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

 

Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng

Tiến hành nhanh chóng, không can thiệp xâm lấn chuyên sâu, phẫu thuật thu gọn vòng 1 được thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Bầu vòng 1 cân đối hài hòa tự nhiên

 

Đối tượng nào thích hợp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bầu vòng 1?

Cũng giống như các phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1, phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 phù hợp với tất cả những khách hàng trên 18 tuổi đang gặp các vấn đề ngực quá lớn không cân đối với cơ thể hoặc vòng 1 bên lớn bên nhỏ.

Như vậy, bạn Ngọc Châu thân mến! Với vấn đề của bạn hoàn toàn có thể giải quyết được.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP