Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

Chị Nguyễn Bích Ngọc (Quận 9, TPHCM) hỏi: tôi năm nay 35 tuổi, sau khi sinh con và cho con bú, nhũ hoa tôi bị dài ra hẳn trông rất xấu, tôi nghe nói có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa nhưng không biết phương pháp này như thế nào, có đau lắm không bác sĩ?

Đáp: Chào chị Ngọc, cám ơn chị đã đặt câu hỏi cho MEDIKA. Ngoài việc sinh con, cho con bú làm nhũ hoa thì yếu tố di truyền cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhũ hoa dài, to. nhũ hoa quá to hay quá dài đều khiến cho vòng 1 các chị em phụ nữ mất đi sự tự nhiên và quyến rũ.

nâng ngực cho con bú

nhũ hoa của bạn bị to hoặc dài đi sau thời gian cho con bú

Thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của nhũ hoa, giúp các chị em cải thiện tình trạng nhũ hoa to hiệu quả, giúp điều chỉnh kích thước, tạo sự cân đối cho vòng 1. Phương pháp này không làm mất đi cảm giác của đầu nhũ hoa, không làm tổn thương đến tuyến sữa và khả năng cho con bú sau này. Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa, trước khi tiến hành phẫu thuật, chị sẽ được các bác sĩ gây mê, nên sẽ không gây ra đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 Tham khảo: Thu nhỏ nhũ hoa có đau và để lại sẹo không?

thu nhỏ núm vú

Khắc phục tình trạng nhũ hoa to bằng phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa

Dưới đây là quá trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám:
Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng của khách hàng, sau đó đo vẽ và xác định tỉ lệ nhũ hoa sao cho cân đối với bầu vòng 1.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành thu gọn nhũ hoa:
Nếu nhũ hoa to, dày, các bác sĩ sẽ tiến hành thu hẹp diện tích nhũ hoa bằng chỉ khâu, để giúp nhũ hoa mau lành và không để lại sẹo

Nếu nhũ hoa phì, các bác sĩ sẽ bỏ 1 đoạn bao ngoài, giữa núm để giảm bớt chiều cao của nhũ hoa sau đó khâu lại bằng chỉ mảnh.

Bước 4: Về nhà ngay sau khi phẫu thuật

Bước 5: Tái khám định kỳ và biết cách chăm sóc vòng 1 theo lời dặn của bác sĩ
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã trở thành đơn vị thực hiện thành công các ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1, nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, kỹ thuật tiên tiến và thiết bị hiện đại. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ngay để không phải lo lắng về vấn đề nhũ hoa to, xấu  nữa.

 Tìm hiểu thêm: Thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi