Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi có gây tăng cân không?

Dường như có khá nhiều khách hàng sau khi nâng vòng 1 nội soi đều có chung một câu hỏi là phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi có gây tăng cân không? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc chắn với các bạn rằng nâng vòng 1 nội soi không gây tăng cân.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây tăng cân không?

Đa số phụ nữ sau khi nâng vòng 1 nội soi đều tăng từ 300g đến 400g với mỗi một bên túi vòng 1. Vì thế tổng cân nặng của phụ nữ có thể sẽ tăng lên từ 600g - 900g do trọng lượng của túi vòng 1 chứ không phải do cơ thể bạn béo lên.

Nâng vòng 1 nội soi trên thực tế không thể làm bạn tăng cân kể cả với những người có cơ địa dễ tăng cân . Vì vậy việc lên cân nhanh là do chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn chưa hợp lý. Đặc biệt, theo các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã từng có một cuộc điều tra quy mô nhỏ với hơn 100 người phụ nữ đi nâng vòng 1 nội soi.

nâng ngực nội soi  tại BVTM MEDIKA

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi có gây tăng cân không? Sau 1 năm khảo sát thì có đến 87 người phụ nữ khẳng định nâng vòng 1 nội soi không hề gây tăng cân. Đối với những người phụ nữ còn lại sau khi nâng vòng 1 nội soi thì trường hợp tăng cân cao cũng chỉ thêm 5 kg nguyên nhân tăng cân là do ý muốn của họ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thực hiện thành công nâng vòng 1 nội soi
Khi mà xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang còn lạ lẫm với người Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn tự hào là địa chỉ nâng vòng 1 nội soi an toàn được nhiều chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao.

Đọc tiếp bài viết: Mách mẹ bỉm sữa cách chăm sóc vòng 1 sau sinh đúng cách

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thực hiện thành công nâng ngực nội soi

Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ nâng vòng 1 liên tục cập nhật theo những xu thế thẩm mỹ trên thế giới đồng thời Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn cam kết với khách hàng :

  • Phân tích chẩn đoán một cách chính xác kích thước túi vòng 1, cân chỉnh cho từng khách hàng để có được dáng vòng 1 cân đối với vóc dáng, cân nặng của cơ thể.
  • Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi được tiến hành chuẩn Bộ Y tế chỉ định, đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng suốt quá trình nâng vòng 1.
  • Chỉ tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi khi khách hàng đảm bảo có đủ sức khỏe để thực hiện ca làm đẹp này.
  • Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, được đào tạo bài bản kiến thức cũng như chuyên môn làm đẹp sau các quá trình đi học tập và tu nghiệp ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên thế giới.
  • Chất liệu túi nâng vòng 1 được sử dụng chất liệu gel cao cấp được nhập từ các nước tiên tiến.

Nếu muốn đăng ký dịch vụ nâng vòng 1 nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, Hãy đến với MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện nâng vòng 1 nội soi .Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về công nghệ nâng vòng 1 mới này các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi