Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú?

Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú?

Ngày đăng: 04/03/2022

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi em đang định đến MEDIKA thực hiện nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Tuy nhiên em vẫn chưa lập gia đình và chưa sinh con nên em có đôi chút lo lắng không biết phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin chân thành cảm ơn.

 Ngọc Lan - Vĩnh Long)

Chào bạn Ngọc Lan! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi.Thực tế cũng có rất nhiều người giống như bạn lo lắng sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ phát sinh một số các sự cố không mong muốn như “Không thể cho con bú, tắc tuyến sữa, mất cảm giác bầu vòng 1 gây ảnh hưởng đến chuyện gối chăn,..”

Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú không?

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC MANG THAI VÀ CHO CON BÚ?

Sự phát triển về công nghệ vthẩm mỹ hiện đại và sự ra đời của các kỹ thuật nâng ngực tiên tiến đã giúp cho các chị em phái đẹp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho bản thâm mình. Và để khắc phục tình trạng vòng 1 lép, nhỏ, không đều thì phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Về vấn đề nâng ngực có cho con bú được không và có gây mất cảm giác bầu ngực thì dưới góc độ chuyên môn chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng việc độn vòng 1 hay nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật đặt túi độn không ảnh hưởng gì đến việc tiết sữa của các bà mẹ.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản như thế này: Tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu nhũ hoa của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi là bánh sữa. Trong bánh sữa đấy có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu nhũ hoa.

⇒ Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 nên chọn túi vòng 1 hình giọt nước hay túi hình tròn?

Bầu vòng 1 lớn hơn, đẹp hơn và việc cho bé bú cũng dễ dàng hơnPhẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú?

Do vậy khi áp kỹ thuật đặt túi độn vòng 1 cho chị em, các bác sĩ có thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều là các vị trí đặt túi độn đều nằm ở dưới tuyến sữa của chị em (ví dụ có thể đặt trên cơ, dưới cơ, và nó cũng không can thiệp gì đến các dây thần kinh bên trong bầu vòng 1. Do vậy, việc nâng ngực không hề gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cũng không gây mất cảm giác bầu ngực.

Vậy nên, Ngọc Lan thân mến! Nếu như bạn đang có ý định nâng vòng 1 và muốn sau này nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thì bạn cứ an tâm thực hiện.

Ngoài ra nói thêm để bạn an tâm: Vốn túi vòng 1 có luôn có màng bao quanh bảo vệ và việc tiết sữa hoàn toàn độc lập vì túi độn nằm ở dưới vì thế lượng và chất trong sữa của mẹ không thay đổi gì hết. Hơn nữa, lúc này chúng ta còn có thể cho con bú dễ dàng và thuận lợi hơn vì bầu nhũ hoa lúc này căng hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu tại MEDIKA?

Hi vọng với chia sẻ trên thì bạn Ngọc Lan nói riêng và các chị em phái đẹp nói chung hoàn toàn có thể an tâm để tân trang vòng 1 cửa mình bằng phương pháp nâng vòng 1 mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Chúc các chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp như ý!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP