Phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác?

Những năm gần đây thì việc chị em thực hiện nâng ngực đã trở nên vô cùng bình thường, và tại sao nhiều chị em lại đi thực hiện như vậy thì đầu tiên chính là nhu cầu, tiếp theo vì việc nâng ngực ngày nay quá dễ dàng và nhẹ nhàng. Vậy phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua nhé.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG NGỰC CHỈ TỪ 90 PHÚT?

 

Nếu như trước đây việc nâng ngực phải đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, khách hàng thì vật vã đau đớn, bác sĩ cũng mệt mõi không kém nhưng kết quả nâng ngực lại không được hoàn hảo. Thì ngay khi phương pháp phẫu thuật nâng ngực ra đời đã nhanh chóng loại bỏ đi hết những khuyết điểm nâng ngực trước đó. Đồng thời giúp cải thiện việc nâng ngực được dễ dàng và an toàn hơn.

Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Đường dẫn phẫu thuật này siêu nhỏ, sẽ giúp việc phẫu thuật nâng ngực hạn chế được những tình trạng sẹo. Dựa vào đường dẫn đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ nhanh chóng tiếp thu hình ảnh và phát qua màn hình máy tính giúp các bác sĩ thuận lợi trong việc quan sát, với hình ảnh thực tế như vậy thì các bác sĩ nhanh chóng dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác?

 

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ dễ dàng có được một khoang ngực hoàn chỉnh và đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ có ngực của khách hàng căng tràn, tăng size quyến rũ hơn. Việc còn lại bác sĩ chỉ việc thực hiện cân chỉnh hài hòa, cây vào trong cơ thể cho khách hàng và khâu thẩm mỹ, băng định hình form ngực.

Khách hàng để có kết quả phẫu thuật nâng ngực tốt hơn thì lưu ý nên chăm sóc trong 6 tuần đầu kỹ lưỡng theo chế độ của bác sĩ dặn dò nhé, tùy theo chế độ chăm sóc cũng như cơ địa mà có thể trước và sau 6 tuần khách hàng sẽ bình phục.

Giá nâng ngực của phương pháp không quá cao, chủ yếu sẽ dựa vào tình trạng cũng như dòng túi ngực mà khách hàng sẽ chọn lựa trong tương lai. Việc chọn lựa túi ngực cũng vô cùng quan trọng vì đòi hỏi phải chọn được dòng túi ngực cao cấp phù hợp với khách hàng.

Như vậy chúng ta cũng đã hiểu việc phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác? Phải không nào?

 

 

NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Ở ĐÂU?

 

Là phương pháp thực hiện hiện đại, chính nhờ phương pháp này mà rất nhiều khách hàng đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực , và từ đó có rất nhiều đơn vị được mở rộng ra như nắm mọc sau mưa, còn chất lượng luôn là dấu chấm hỏi?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực thế hệ mới có gì khác tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Những khách hàng nếu không may mắn chọn nhầm cơ sở thì nhanh chóng sẽ thất bại và có một bộ ngực không được hoàn hảo, có thể dẫn tới tình trạng hư hỏng nặng nề.

Tuy nhiên mách nhỏ cho bạn 1 đơn vị thực hiện nâng ngực được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy chọn lựa thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được?

 

Đầu tiên phải kế đến việc Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp phẫu thuật nâng ngực về Việt Nam và ứng dụng thành công, trong đó những khách hàng thực hiện đầu tiên tới nay vẫn giữ được kết quả nâng ngực vô cùng đẹp và tự nhiên.

Giá nâng ngực của bệnh viện MEDIKA cũng không quá cao, rất nhiều khách hàng lo lắng vì sợ nếu nâng ngực tại Bệnh viện lớn như vậy thì chi phí sẽ cao nhưng ngược lại MEDIKA luôn có những chương trình khuyến mãi hổ trợ cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả nâng ngực như mình mong muốn với chi phí hợp lý.

Chúng ta có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.