Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được?

Với nhiều khách hàng trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực thì sẽ luôn có những câu hỏi đặt ra về các chủ đề xung quanh. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu rằng phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được ?

NÂNG NGỰC LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp vô cùng hiện đại, phương pháp này giúp cải thiện được tình trạng mô ngực lép, nhỏ không như chúng ta mong đợi. Với nhiều khách hàng thì lựa chọn phương pháp này chính là lựa chọn tối ưu.

Phẫu thuật nâng ngực được du nhập về Việt Nam những năm 2006 và 2007, trong đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang về Việt Nam và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng cách rạch một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm đến 2,5mm. Sau đó luồn ống vào bên trong, phần ống sẽ có nhiệm vụ thu hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, từ đó thì các bác sĩ dễ dàng hơn trong công việc bóc tách khoang ngực vì nhìn được các hình ảnh này một cách rõ nét.

 

Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được?

 

Trước đây khi chưa có phương pháp thì các bác sĩ thường rơi vào tình trạng phẫu thuật bị xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực nặng nề, cho dù là ekip bác sĩ có kinh nghiệm thì vẫn có thể xảy ra trường hợp như thế này.

Sau khi đã tạo được khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình, đồng thời cân chỉnh giúp cho túi ngực được cân bằng so với khoang ngực, cấy mô ngực vào bên trong khoang và thực hiện khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật và thực hiện băng định hình form ngực cho khách hàng.

Để ngực có được kết quả hoàn hảo hơn thì khách hàng cần lưu ý trong việc cẩn thận nghỉ dưỡng, nạp đầy đủ các dưỡng chất cũng như sinh hoạt theo chế độ mà bác sĩ đưa ra nhé.

Giá nâng ngực của phương pháp này thật sự không quá nhiều, mà ngược lại thì rẻ hơn so với phương pháp cũ, tuy nhiên chủ yếu là do việc khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với, vì chi phí chủ yếu là do túi độn ngực.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KHOẢNG BAO LÂU THÌ TẮM ĐƯỢC ?

Những vấn đề xung quanh câu chuyện phẫu thuật nâng ngực luôn được các khách hàng quan tâm thì trong đó việc phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc, vì thật sự 1 ngày không tắm rửa đối với phụ nữ sẽ rất khó chịu.

 

Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực khoảng bao lâu thì tắm được?

 

Theo đó sau khi phẫu thuật nâng ngực xong thì trong khoảng 48h đầu tiên khách hàng không được thực hiện tắm rửa ngay vùng phẫu thuật. Mà khách hàng có thể dùng khăn nhúng nước sạch và lâu xung quanh cơ thể, tuy nhiên nếu chúng ta ở lại những bệnh viện lớn chuyên nghiệp thì sẽ được thực hiện chăm sóc dùm phần này. Ở phần phía dưới thì khách hàng vẫn tắm rửa vệ sinh bình thường, tuy nhiên để tránh những rủi ro do di chuyển thì khách hàng không nên hoặc thực hiện cẩn thận.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì hãy đưa một người thân đi cùng để tiện cho việc chăm sóc bản thân mình.

Trong những ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng ngực thì trên cơ thể ngay gần các vùng phẫu thuật có thể xuất hiện một số vết bầm, khách hàng có thể thực hiện chườm đá lạnh vào những khu vực đó, việc chờm đá lạnh sẽ giúp các dịu mát các tế bào dưới da, đồng thời giúp vòng 1 săn chắc hơn. Tuy nhiên đá phải được bọc trong túi chườm chứ khách hàng không được thực hiện đá lạnh trực tiếp nhé.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực xong bao lâu mặc áo ngực lại được?

 

Vết mổ sẽ khí lại sau 10 đến 15 ngày cắt chỉ, khách hàng có thể thực hiện tắm rửa lại bình thường tuy nhiên cần lưu ý rằng:

  1. Nguồn nước tắm phải là nước sạch không nhiễm phèn.
  2. Không sử dụng nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  3. Chỉ nên dùng gáo xối nhẹ nhàng kiểm soát được lực xối chứ không xã vòi hoa sen tác động mạnh trực tiếp lên cơ thể.

Bước sang tuần thứ 5 và 6 thì mọi thứ sẽ bình thường hơn, khách hàng có thể ngâm bồn hoặc thực hiện bôi lội mà không lo ngại chuyện gì. Một số đơn vị có giá nâng ngực cao nhưng ngược lại sẽ tính thêm chi phí chăm sóc cho khách hàng xuyên suốt quá trình nghỉ dưỡng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi