Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cần gây mê? - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cần gây mê?

Ngày đăng: 25/04/2022

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cần gây mê hay không thì vẫn nhiều người chưa biết. Trong bài này chúng ta sẽ làm rõ câu trả lời.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi là một phương pháp hiện đại được nhiều chị em quan tâm. Chính vì sự quan tâm như vậy nên các chị em luôn muốn biết các vấn đề xung quanh phương pháp này. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực nội soi có cần gây mê?

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Đừng vội lướt qua bài viết nhé! Bạn sẽ biết được ngay thông tin rằng có phải gây mê khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không.

Với phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi, trước tiên khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám mô ngực một cách cẩn thận. Việc thăm khám này giúp các bác sĩ dễ dàng xác định tình trạng mô ngực của khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp dành cho quá trình nâng ngực nội soi.

Tiếp nối ngay bước đó thì khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận. Việc này sẽ giúp cho các bác sĩ biết được khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không? Như vậy thì khách hàng sẽ tự tin hơn trong việc phẫu thuật nâng cấp vòng 1, cũng như sẽ đảm bảo được sự an toàn cho chính mình.

Phẫu thuật nâng vòng 1 với phương pháp có cần gây mê từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?Phẫu thuật nâng ngực nội soi có cần gây mê?

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực với phương pháp nội soi thì các bác sĩ sẽ gây mê để cho quá trình được diễn ra dễ dàng hơn. Khi gây mê, sẽ có chuyên gia gây mê riêng biệt, định lượng mê theo tình trạng sức khỏe của khách hàng để đảm bảo sức khỏe.

Sau khi đã gây mê xong thì các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm để thực hiện luồng ống dẫn thông qua đường đó. Ngay phần đầu ống dẫn được gắn một camera ngầm sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực. Từ những hình ảnh như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực bên trong khoang ngực, tạo hình ra một khoang ngực hoàn hảo theo size ngực đã đặt của khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bảng giá nâng ngực.

Sau khi đã tạo hình khoang ngực xong thì các bác sĩ tiếp tục thực hiện công việc đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực, túi nâng ngực sẽ giúp ngực của khách hàng được tăng size nhìn gợi cảm hơn. Như vậy đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi cho khách hàng. Bước cuối cùng thì chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Bảng giá nâng ngực của phương pháp này hiện tại rơi vào khoảng từ 70 triệu. Chi phí có thể cao hơn bình thường một chút nếu như khách hàng lựa chọn sử dụng những dòng túi ngực thông minh.

Phẫu thuật nâng vòng 1 với phương pháp có cần gây mê bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ CẦN GÂY MÊ?

Như vậy thì khách hàng đã giải đáp xong được câu hỏi. Thật sự chúng ta chỉ giải đáp được một phần nào thôi, chúng ta chưa tìm hiểu kỹ cho việc vì sao phải gây mê?

Thật sự khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi này đã thuộc về phương pháp đại phẫu. Chính vì vậy buộc phải gây mê để giúp cho khách hàng được cảm giác thoải mái xuyên suốt trong quá trình can thiệp. Chỉ như vậy khách hàng mới có thể trải qua quá trình một cách yên ổn, cũng như bác sĩ hạn chế gây ra cảm giác đau cho khách hàng.

Sau định lượng gây mê phù hợp với sức khỏe thì khách hàng sẽ tỉnh dậy. Đồng thời cũng phù hợp với thời gian thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Như vậy, chị em sẽ có được kết quả nâng ngực đẹp nhưng không đau đớn hay khó chịu.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI GIÁ RẺ AN TOÀN Ở ĐÂU?

Hiện nay để tìm một đơn vị thực hiện uy tín và an toàn nhưng bảng giá nâng ngực nội soi vô cùng hợp lý quả là bài toán khó phải không nào? Nhưng khách hàng cứ an tâm khi chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé, đây là đơn vị tại Sài Gòn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên một cách hoàn hảo nhưng thực hiện chỉ với chi phí từ 70 triệu mà thôi.