Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không?

Với nhiều khách hàng khi đi thực hiện các dịch vụ làm đẹp thật sự rất e ngại chuyện thực hiện xong sẽ có điều gì không tốt xảy ra, đặc biệt với dịch vụ nâng ngực thì chị em càng quan tâm hơn. Vậy phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp hiện đại, phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên đã mang về Việt Nam ứng dụng thành công cho khách hàng, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện việc nâng ngực dễ dàng hơn, không xảy ra những tình trạng xâm lấn hay tổn thương mô ngực như phương pháp cũ trước đó.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho bác sĩ dễ dàng biết được tình trạng của khách hàng mà thực hiện công việc tư vấn cho khách hàng dòng túi ngực, size túi ngực, ... cụ thể hơn.

 

Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không?

 

Trước khi phẫu thuật nâng ngực thì việc thực hiện thăm khám sức khỏe cũng được diễn ra một cách cẩn thận, dù là một phương pháp hiện đại nhưng cũng đòi hỏi khách hàng có được tình trạng sức khỏe ổn định và không được xảy ra sai sót nào.

Sau khi những yếu tố trên đã được đảm bảo thì khách hàng sẽ được thực hiện gây mê giúp quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra dễ dàng hơn, ekip bác sĩ sẽ thực hiện tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, với đường dẫn này thì ekip bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện đưa ống vào bên trong khoang ngực.

Đầu dẫn ống được thiết kế kết hợp cùng với camera ngầm, sẽ thực hiện thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực của khách hàng chính xác.

Trước đây khi chưa có phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì việc nâng ngực rất khó khăn do gặp nhiều hạn chế, những ekip bác sĩ ngày trước thường xuyên thực hiện gây ra sự tổn thương cho khách hàng. Tuy nhiên bảng giá nâng ngực thời điểm đó khá cao và vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện.

Quay trở về với phương pháp phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sau khi đã thực hiện quá trình bóc tách khoang ngực chính xác xong thì bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong phần khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn so với ngực cũ.

 

Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không?

 

Sau đó ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép cân chỉnh giúp cho ngực của khách hàng được hài hòa hơn. Và cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại đường dẫn phẫu thuật và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong khách hàng phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 2 ngày để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như kết quả nâng ngực, trong thời gian này khách hàng sẽ được các điều dưỡng chăm sóc cẩn thận và dặn dò những chế độ sinh hoạt cũng như chăm sóc. Sau khi về nhà thì khách hàng phải thực hiện theo và trong khoảng 4-6 tuần sẽ nhanh chóng phục hồi và có được một kết quả nâng ngực đẹp và an toàn.

 

Phẫu thuật nâng ngực bước ngoặc ngành nâng ngực

 

Giá nâng ngực của phương pháp này thật sự không quá cao như chúng ta suy nghĩ, mà ngược lại sẽ là do trong quá trình thực hiện khách hàng chọn lựa da dòng túi độn ngực cho chính mình. Túi độn ngực càng thông minh thì chi phí càng cao.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CÓ BẢO HÀNH HAY KHÔNG?

Phẫu thuật nâng ngực có bảo hành hay không? Câu trả lời là có nhưng không phải bảo hành 100%, tùy mỗi đơn vị sẽ có chế độ bào hành khác nhau, cũng phụ thuộc vào 1 phần chi phí và đơn vị khách hàng chọn lựa, và những lỗi bảo hành chỉ phát sinh do ekip hoặc túi độn ngực, nếu như từ phía khách hàng tự làm thì sẽ không được áp dụng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi