Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay chính là từ khóa đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu, vì hiện nay đã xảy ra quá nhiều vấn đề liên quan đến việc nâng ngực hư hỏng, hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu về chủ đề phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

TÌM HIỂU ĐẦU TIÊN VẪN LÀ PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì tất cả đơn vị đều áp dụng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn với phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, với phương pháp này thì bác sĩ dường như nhẹ nhõm được phần nào trong việc nâng ngực. Ngau sau khi ra đời thì phương pháp nâng ngực thế hệ mới đã giải quyết được tình trạng nâng ngực của nhiều khách hàng, trong đó là những khuyết điểm về nâng ngực.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này thì đã được Mỹ Uyên (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, theo đó thì khi bản thân của chị đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nên chị đã tham khảo trước các thông tin trên mạng xã hội về các phương pháp nâng ngực hiện hành, cùng với đó là cần biết việc nâng ngực ngày nay có đau đớn không, có an toàn hay không và có đảm bảo được sức khỏe cho chị hay không?

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Chị cũng có tham gia nhiều hội nhóm về chủ đề thẩm mỹ này và chị hỏi các chị em về cảm giác nâng ngực và đã thực hiện nâng ngực ở đâu như thế nào, cũng chính từ đó chị hiểu hơn được 1 phần nào về phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toànhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ).

Bước tiếp theo thì chị bắt đầu tìm hiểu hơn nhiều về các đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn, chị đánh giá cao phân khúc Bệnh viện thẩm mỹ hơn vì nơi đây sẽ có giấy phép từ Bộ Y Tế, các quyền lợi cũng như phần chi phí sẽ được rõ ràng hơn với khách hàng, và bản thân chị cũng cảm giác có sự an tâm hơn so với việc thực hiện nâng ngực tại 1 đơn vị không tên tuổi.

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN CÙNG EKIP BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Trong quá trình tìm hiểu thì chị được biết đến Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ MEDKA, giờ thì cùng theo chân chị phẫu thuật nâng ngực an toàn cùng ekip Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

Ban đầu ngay từ bước tư vấn chị đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà phía bệnh viện thực hiện cho khách hàng, các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và chính xác, nói rõ ràng và cụ thể cho chị hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn này cũng như thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân của chị. Nhờ như vậy mà chị hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn và đưa ra cho mình quyết định chính xác.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn với ekip Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau đó chị thực hiện các bước thăm khám cẩn thận, biết và nắm rõ được tình trạng sức khỏe có phù hợp hay không thì các bác sĩ mới dám thực hiện nâng ngực cho chị. Theo chị biết thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng có khu phức hợp là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa nên việc thăm khám chuẩn xác vô cùng.

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn cần lưu ý những gì?

 

Chị được thực hiện gây mê và tiến hành phẫu thuật nâng ngực an toàn, ekip bác sĩ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, các ống dẫn được gắn camera ngầm nên sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và chiếu qua màn hình máy tính cho các bác sĩ quan sát để thực hiện công việc bóc tách khoang ngực chính xác hơn, hạn chế được tình trạng xâm lấn dẫn tới tổn thương mô ngực như các phương pháp cũ trước đây.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng và thực hiện cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, sau cùng ekip bác sĩ chỉ khâu thẩm mỹ và định hình ngực cũng như chăm sóc hậu phẫu cho chị.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi